Thủ môn Bùi Tiến Dũng quyết giành suất bắt chính ở U23 châu Á

16:11 | 31/12/2019

 Sau khi mất suất bắt chính ở SEA Games 30, thủ thành Bùi Tiến Dũng đang đặt mục tiêu sẽ là thủ môn số 1 của U23 Việt Nam ở U23 châu Á.

thu mon bui tien dung quyet gianh suat bat chinh o u23 chau a CLB TP.HCM mua Bùi Tiến Dũng giá bao nhiêu?
thu mon bui tien dung quyet gianh suat bat chinh o u23 chau a Đội hình dự kiến U22 Việt Nam gặp Singapore: Tiến Dũng vẫn bắt chính?
thu mon bui tien dung quyet gianh suat bat chinh o u23 chau a Bùi Tiến Dũng trải lòng sau khi mắc sai lầm ở trận gặp U22 Indonesia
thu mon bui tien dung quyet gianh suat bat chinh o u23 chau a Bùi Tiến Dũng, Quang Hải tiễn Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan
thu mon bui tien dung quyet gianh suat bat chinh o u23 chau a
Bùi Tiến Dũng đang quyết lấy lại vị trí thủ môn số 1 ở U23 Việt Nam.

Tại SEA Games 30 vừa qua, Bùi Tiến Dũng đã mất vị trí chính thức ở khung gỗ ĐT U23 Việt Nam vào tay Văn Toản sau sai lầm dẫn đến bàn thua ở trận đấu với Indonesia tại vòng bảng.

Trước thềm U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng khẳng định anh đang quyết tâm để trở lại với vị trí số 1 ở khung thành ĐT U23 Việt Nam.

Tiến Dũng nói: "Với cá nhân em, mục tiêu lớn nhất ở U23 châu Á sắp tới là cố gắng để có được 1 suất bắt chính. Bên cạnh đó, em cũng sẽ nỗ lực để cùng toàn đội đạt được mục tiêu là tiến càng xa càng tốt, có mặt ở Olympic.

Thực ra, em đã quen với những áp lực bởi vị trí thủ môn khác với những vị trí còn lại trên sân. Điều quan trọng với em là phải lấy lại tinh thần thật nhanh sau mỗi sai lầm để hướng đến những giải đấu trong tương lai.

Em cũng như các thủ môn khác của U23 Việt Nam lúc này đều có những ưu điểm, nhược điểm và chúng em đều cố gắng để phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu để cùng toàn đội có được những chiến thắng".

Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ hành quân sang Thái Lan vào ngày mai (1/1/2020) để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho U23 châu Á.

(Vov.vn)