Thanh niên Cục Quản lý rủi ro và Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh chung tay hỗ trợ người dân nơi “tâm dịch”

15:08 | 24/08/2021

(HQ Online) - 2.160 ly sữa, cùng 4 tấn gạo với tổng trị giá 80 triệu động đã được các đoàn viên thanh niên Hải quan trao tận tay các em nhỏ, các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực cách ly tại huyện Nhà Bè, Ký túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

"Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương" hỗ trợ 160 tỷ cho người nghèo TP.HCM
Chi cục Hải quan Bắc Ninh hỗ trợ tận tình, doanh nghiệp hoạt động thông suốt trong dịch
Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TPHCM trao trên 133 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin
Quản lý rủi ro là xu thế tất yếu của quản lý hải quan hiện đại
Đại diện Đoàn thah niên 2 đơn vị trao quà cho các em nhỏ.
Đại diện Đoàn thanh niên 2 đơn vị trao quà cho các em nhỏ.

Dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp tại TP Hồ Chí Minh đã làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên với người dân nơi "tâm dịch", Đoàn Thanh niên Cục Quản lý rủi ro (Tổng cục Hải quan) và Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh đã kết nối, phối hợp thực hiện chương trình Chung tay hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, ngày 20/8, đại diện đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã trao tặng 2.160 ly sữa yêu thương, tiếp sức cho các em nhỏ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực cách ly ở huyện Nhà Bè của TP Hồ Chí Minh.

Thanh niên Cục Quản lý rủi ro và  Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh chung tay hỗ trợ người dân nơi “tâm dịch”
Các em nhỏ nhận quà từ các đoàn viên thanh niên Hải quan trao tặng.

Tiếp đó, ngày 22/8, chương trình ủng hộ 4 tấn gạo cho khu cách ly tập trung tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM (nơi trưng dụng thành bệnh viện dã chiến) và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

Thông qua các hoạt động, Đoàn Thanh niên Cục Quản lý rủi ro và Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh mong muốn khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, sự đoàn kết, lan tỏa yêu thương, tiếp sức cùng người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch Covid -19.

Quang Hùng