Tân GĐKT Yusuke Adachi tự tin sẽ phối hợp ăn ý cùng HLV Park Hang Seo

20:09 | 09/09/2020

Tân Giám đốc kỹ thuật VFF Yusuke Adachi chia sẻ rằng mình đã biết HLV Park Hang Seo từ trước và tin rằng sẽ phối hợp tốt cùng vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Hôm nay (9/9), ông Yusuke Adachi chính thức ra mắt trên cường vị Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với bản hợp đồng có thời hạn từ tháng 7/2020 đến 31/1/2023.

Ông Yusuke Adachi được biết tới là một trong những giảng viên ưu tú của Liên đoàn bóng đá AFC (AFC) và từng là thầy của nhiều HLV nổi bật của đá Việt Nam như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Hữu Thắng…

Chia sẻ về mục tiêu trước mắt, tân Giám đốc kỹ thuật VFF cho biết: “Tôi mới chỉ đặt chân tới Việt Nam, nên nhiệm vụ trước tiên của tôi là phải nghiên cứu về bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ gặp các HLV trong nước để trao đổi thông tin và tìm hiểu rõ hơn về tình hình bóng đá Việt Nam.”

Đáng chú ý, ông Yusuke Adachi tiết lộ rằng mình đã quen biết với HLV Park Hang Seo và HLV Philippe Troussier từ trước khi sang Việt Nam, do đó ông tự tin sẽ phối hợp tốt cùng hai vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam và U19 Việt Nam.

“HLV Park Hang Seo đang làm rất tốt công việc của mình với bóng đá Việt Nam. Trong khi đó, HLV Philippe Troussier từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản. Tôi đã biết cả hai người từ trước khi sang Việt Nam. Tôi tin chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc thật tốt. Vì tất cả cùng hướng tới mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam”./.

Theo VOV