Red Bull khởi xướng Ngày tích cực, xác lập kỷ lục châu Á

17:28 | 12/07/2020

(HQ Online) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, Red Bull đã tổ chức thành công Ngày tích cực, và xác lập kỷ lục “Ngày 11/7/2020 - ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam”. Thông qua sự kiện này, Red Bull mong muốn người Việt trẻ có cơ hội cùng nhau tôn vinh và đánh thức nguồn năng lượng tích cực bên trong mình, vượt lên thử thách và tiếp tục sải những bước dài mạnh mẽ trên hành trình chinh phục ước mơ.

PNJ lan tỏa năng lượng sống xanh
Sử dụng mạng xã hội thế nào cho tích cực?

red bull khoi xuong ngay tich cuc xac lap ky luc chau a

Chiến dịch lan tỏa năng lượng tích cực của Red Bull đã nhận được sự mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao đến hàng ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội.

Để đánh dấu cột mốc bùng nổ trong hành trình lan tỏa “năng lượng tích cực, húc tung thách thức” do Red Bull khởi xướng từ những ngày đầu tháng 5/2020, Red Bull tổ chức sự kiện Ngày tích cực tại nhà thi đấu Phú Thọ với điểm nhấn là hoạt động xác lập kỷ lục châu Á của hơn 2.000 bạn trẻ.

“Trong những năm tiếp theo, Red Bull mong muốn chiến dịch sẽ ngày càng được mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng để lan tỏa sự tích cực đến mỗi người Việt Nam”. Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội bùng nổ năng lượng tích cực mạnh mẽ hơn, Red Bull còn kêu gọi cộng đồng cùng nhau lan tỏa sự tích cực trên mạng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chiến dịch lan tỏa năng lượng tích cực của Red Bull đã nhận được sự mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao đến hàng ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội. Hơn 11.000 thông điệp tích cực do chính người trẻ lan tỏa chính là minh chứng về sự ủng hộ của cộng đồng dành cho thông điệp ý nghĩa mà Red Bull mang lại.

Điểm nhấn của chiến dịch năm nay chính là Ngày tích “Trong những năm tiếp theo, Red Bull mong muốn chiến dịch sẽ ngày càng được mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng để lan tỏa sự tích cực đến mỗi người Việt Nam”. Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN, nơi 2.000 bạn trẻ cùng nhau thực hiện động tác “nắm đấm tay” để xác lập nên Kỷ lục châu Á: “Ngày 11/7/2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam”.

Bên cạnh Kỷ lục châu Á mới được xác lập, sự kiện Ngày tích cực đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho hàng nghìn bạn trẻ tham gia thông qua những hoạt động thể chất như tire pulling, hammer bumping hay warped wall hay hòa mình vào những giai điệu qua phần thể hiện của các ban nhạc tên tuổi như Microwave và F-Band.

Ra đời năm 1981, Red Bull là thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng và thành công tại Thái Lan. Năm 1987, Red Bull tiến ra sân chơi quốc tế, đến nay đã có mặt tại hơn 167 quốc gia. Năm 1994, Red Bull có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nguyễn Hà