PropertyGuru Property Việt Nam- Một giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản

13:26 | 01/04/2020

(HQ Online) - Thực hiện từ năm 2015, đến nay giải thưởng Bất động sản Việt Nam đã trở thành một trong những giải thưởng có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất có quy mô được liên kết từ quốc gia đến châu lục.  

propertyguru property viet nam mot giai thuong uy tin trong nganh bat dong san Khởi động Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 6
propertyguru property viet nam mot giai thuong uy tin trong nganh bat dong san Tập đoàn Novaland đạt giải thưởng nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu
propertyguru property viet nam mot giai thuong uy tin trong nganh bat dong san

Nằm trong chuỗi giải thưởng Bất động sản uy tín Châu Á – Asia Property Awards hiện đã trải qua 15 mùa giải và được tổ chức tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia... tạo được tiếng vang, dấu ấn sâu sắc trong thị trường bất động sản khu vực và trên toàn thế giới.

Với cơ chế xét duyệt khắt khe, minh bạch, công bằng và được giám sát của BDO – một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, giải thưởng được đánh giá là có giá trị cao, phản ánh chân thực nhất chất lượng của các doanh nghiệp, dự án bất động sản trong cả thị trường nội địa và toàn cầu.

Tuy sở hữu hội đồng giám khảo riêng biệt ở từng nước, các giải thưởng thuộc chuỗi giải thưởng bất động sản châu Á đều có chung cơ quan chủ trì và quy trình đánh giá, giúp các đơn vị đạt giải có được sự công nhận cao nhất. Ngoài ra, sự công nhận này còn được mở rộng sang khu vực châu lục, thậm chí toàn cầu khi các đơn vị, dự án bất động sản Việt Nam có mặt và đạt giải trong buổi chung kết tại Bangkok (Thái Lan).

propertyguru property viet nam mot giai thuong uy tin trong nganh bat dong san
Mùa thứ sáu của giải thưởng đã chính thức khởi động và đang nhận đề cử, đăng ký từ nay cho đến 12/6.

Trải qua 6 lần tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng đã có nhiều thay đổi để dần trở nên phù hợp và mang đến giá trị cao nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam. Điển hình là số hạng mục tăng lên theo từng năm.

Năm nay, giải thưởng có tổng cộng 50 hạng mục. Các hạng mục được xem xét, lựa chọn dựa theo đánh giá và phân tích các yếu tố trong thị trường Việt Nam hiện tại. Giải thưởng năm 2020 đã bổ sung thêm các hạng mục hướng tới các nhà thiết kế trẻ, nhà phát triển mới gắn với xu hướng kiến trúc xanh và phát triển bền vững.

Nguyễn Hà