Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Công Trưởng:

Phóng viên, biên tập viên Báo Hải quan xung kích, bám sát địa bàn

13:00 | 19/06/2019

(HQ Online) - Trong thời gian qua, Báo Hải quan đã tập trung tuyên truyền các dự án trọng điểm đã, đang và sẽ triển khai trên địa bàn như: Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Cặp cửa khẩu song phương Chi Ma - Ái Điểm, Đấu nối tuyến đường chuyên dụng vận tải hàng hóa quốc tế Hữu Nghị - Hữu Nghị Quan, tuyến đường chuyên dụng vận tải hàng hóa Tân Thanh - Khả Phong…; tích cực đưa tin, viết bài về tình hình XNK hàng hoá và công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

phong vien bien tap vien bao hai quan xung kich bam sat dia ban Các bộ, ngành đánh giá về Báo Hải quan
phong vien bien tap vien bao hai quan xung kich bam sat dia ban Một số hình ảnh đáng nhớ trong hành trình xây dựng và trưởng thành của Báo Hải quan
phong vien bien tap vien bao hai quan xung kich bam sat dia ban Cần có thêm nhiều bài phân tích chuyên sâu về lĩnh vực hải quan, XNK nhằm tạo bản sắc riêng
phong vien bien tap vien bao hai quan xung kich bam sat dia ban Sâu sát đời sống của doanh nghiệp
phong vien bien tap vien bao hai quan xung kich bam sat dia ban
 

Phóng viên Báo Hải quan đã bám sát các hoạt động kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn để kịp thời triển khai các nội dung tuyên truyền trên các ấn phẩm của báo một cách đa dạng và phong phú, giúp cho đông đảo bạn đọc tiếp cận nhiều thông tin mới, bổ ích, góp phần làm cho công tác tuyên truyền về tỉnh Lạng Sơn ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và đạt hiệu quả cao.

Báo Hải quan đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng về cả hình thức, nội dung cũng như đội ngũ phóng viên, biên tập viên nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền trong hệ thống báo chí Việt Nam. Nhiều phóng viên, biên tập viên của Báo Hải quan đã thực sự đóng vai trò xung kích, đi đầu, vượt qua khó khăn, nguy hiểm, bám sát địa bàn để nắm tình hình, tập trung trí tuệ, tâm huyết và trách nhiệm để có được nhiều bài báo hay, nhiều phóng sự tốt, ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc. 

Lạng Sơn đã, đang tiến hành đổi mới toàn diện vì sự phát triển nhanh và bền vững, điều đó đòi hỏi sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Trong đó báo chí có vai trò hết sức quan trọng trong việc phản ánh các nhiệm vụ của địa phương một cách nhanh nhạy, kịp thời, chính xác trong từng bài viết. Do đó, UBND tỉnh Lạng Sơn mong muốn trong thời gian tới Báo Hải quan sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của tỉnh, phát huy những tiềm năng, lợi thế vốn có và góp phần tích cực sớm đưa Lạng Sơn trở thành tỉnh công nghiệp và dịch vụ phát triển.

Đảo Lê  (ghi)