Nhiều hoạt động du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

16:02 | 10/04/2021

Như một bước chuẩn bị cho việc mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch trên toàn cầu mà Hàn Quốc và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, việc tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 đang được triển khai và đẩy mạnh tại nhiều nước, trong đó có Hàn Quốc và Việt Nam là một tín hiệu đáng mừng và là hy vọng để tái mở cửa du lịch quốc tế trong tương lai gần.

Nhiều hoạt động du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc hấp dẫn giới trẻ Việt Nam. (Ảnh minh họa)

Như một bước chuẩn bị cho việc mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua nhiều hoạt động và nền tảng online – offline như cuộc thi ảnh du lịch trực tuyến “Một chạm đến Hàn Quốc” từ ngày 1-15/4/2021.

Cuộc thi ảnh du lịch “Một chạm đến Hàn Quốc” với hàng trăm giải thưởng thú vị được tổ chức nhằm gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ về chuyến du lịch tới xứ sở Kimchi. Trong vòng từ 1-15/4/2021, để tham dự người chơi chỉ cần đăng tải lên facebook một hình ảnh du lịch Hàn Quốc của chính bản thân mình, sử dụng một hình ảnh có sẵn trên internet có ghi nguồn, hoặc một hình ảnh được tạo từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh; hay đơn giản hơn nữa, người chơi có thể sử dụng AR Camera của Ban tổ chức để chụp ảnh với khung hình có sẵn kèm với hash tag #MotchamdenHanQuoc #VisitKoreaLater.

“Hi! Korea- Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” ngay tại Hà Nội “Hi! Korea- Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc” ngay tại Hà Nội

(HQ Online) - Với mục tiêu để du khách Việt Nam trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất, Văn phòng đại ...

Du lịch Hàn Quốc đẩy mạnh quảng bá nửa cuối năm 2020 Du lịch Hàn Quốc đẩy mạnh quảng bá nửa cuối năm 2020

(HQ Online) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã và đang chuẩn bị tổ chức chuỗi các hoạt động tái quảng ...

Tiếp nối thành công của Korea Movie Week 2020 – Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng năm 2020 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, KTO Việt Nam tiếp tục tổ chức 2021 Korea Movie Day tại 2 thành phố lớn khác của cả nước là Đà Nẵng và Cần Thơ vào ngày 17-18/4 và 24-25/4. Ngày hội du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng năm 2021 sẽ đem đến những bộ phim bom tấn xứ Hàn như Cục Nợ Hóa Cục Cưng, Kẻ Săn Mộ và Nghề Siêu Khó. Thông qua những siêu phẩm điện ảnh Hàn Quốc, KTO mong muốn đem đến một không gian thư giãn bằng những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ dành cho khán giả, những người yêu mến KTO và du lịch Hàn Quốc, và từ đó đưa văn hóa, con người, vẻ đẹp của Hàn Quốc đến gần với người dân Việt Nam hơn. Không những vậy, trong khuôn khổ chương trình, KTO cũng dành những suất chiếu độc quyền cho một số công ty du lịch hàng đầu Việt Nam như Vietravel, Saigontourists, Bến Thành Tourist, Fiditour để tri ân những khách hàng đã yêu mến lựa chọn tour Hàn Quốc của các đơn vị.

Không chỉ tổ chức đa dạng các hoạt động trải nghiệm du lịch Hàn Quốc, KTO cũng tích cực tham gia chương trình của nhiều đơn vị khác như “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021” ở Hội An vào ngày 10-11/4/2021 và “Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu Văn hóa ẩm thực Hà Nội” cùng công ty Vietravel ở phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 17-18/4/2021. Tại những sự kiện này, gian hàng của KTO sẽ góp phần đa dạng các trải nghiệm cho khách tham quan thông qua việc phát miễn phí các ấn phẩm du lịch Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, mặc thử Hanbok, chơi game nhận quà …

H.H