Ngành Thuế đã ủng hộ hơn 3,6 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

18:10 | 16/06/2021

(HQ Online) - Theo thông tin từ Công đoàn Tổng cục Thuế, đến hết sáng ngày 16/6/2021, số tiền quyên góp của các tập thể, cá nhân trong ngành Thuế ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 đã đạt trên 3,6 tỷ đồng.

Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19: Sẽ tiến tới tương tác tự động, cập nhật theo giờ
Có thêm hơn 10,5 nghìn tổ chức, cá nhân đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 trong hôm nay
Cơ quan Tổng cục Hải quan đóng góp 746 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin
Ngành Thuế đã ủng hộ hơn 3,6 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19
Thông tin về sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân sẽ được công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Tổng cục Thuế cho biết, theo kế hoạch, thời gian phát động, tiếp nhận sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong toàn ngành Thuế sẽ kết thúc trong ngày 15/6/2021. Tuy nhiên, đến nay, các tập thể, cá nhân trong ngành Thuế vẫn đang tiếp tục quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Vì vậy, Công đoàn Tổng cục Thuế vẫn đang tiếp tục tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế ủng hộ Quỹ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Tổng cục Thuế tiếp tục kêu gọi và đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trong toàn ngành Thuế tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, thông qua việc quyên góp ủng hộ. Qua đó, đóng góp thêm nguồn kinh phí để cùng chung tay với Đảng, Nhà nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần giúp đất nước ta sớm chiến thắng dịch bệnh.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được cập nhật và được Công đoàn Tổng cục Thuế thay mặt các tập thể, cá nhân trong ngành Thuế trao ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19. Thông tin về sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân sẽ được công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Thùy Linh