Muôn kiểu trúng Jackpot của người mua Vietlott

15:35 | 12/09/2018

(HQ Online)- Mới đây, trên trang fanpage của mình, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã chia sẻ những thông tin khá thú vị xung quanh "cách chọn số trúng Jackpot" của các khách hàng.

muon kieu trung jackpot cua nguoi mua vietlott

Dãy số trúng Jackpot có thể là bất kỳ con số nào xung quanh bạn.

Soi số seri trên tờ tiền nhặt được trúng 5,7 tỷ Jackpot 2 Power 6/55

Thành tỷ phú chỉ sau 1 đêm là câu chuyện ai cũng ao ước. Thế nhưng không chỉ còn là giấc mơ, điều đó đã trở thành sự thật như trường hợp của ông Phan Quốc Thủy. Từ tờ tiền nhặt được, ông Thủy đã bất ngờ soi số seri và trở thành người trúng thưởng Jackpot 2 với mức giải thưởng hơn 5,7 tỷ đồng.

Dùng ngày sinh và số chứng minh nhân dân

Đây là trường hợp của vị khách hàng tên Tùng, 56 tuổi, ngụ tại Q.6 (TP.HCM). Ông Tùng là khách hàng đầu tiên trúng Jackpot 2 – Power 6/55 trị giá gần 5,8 tỉ đồng ở kỳ quay 23. Ông Tùng chia sẻ rằng bộ số ông lựa chọn chính là ngày sinh của vợ, các con cũng như số chứng minh thư của các thành viên trong gia đình.

Dùng ngày sinh của con út và biển số xe của bạn

Trúng Jackpot - Mega 6/45 trị giá 28 tỉ đồng của Vietlott, bà L.N, chủ nhân của giải thưởng cho hay bộ số do tự tay bà chọn đều có ý nghĩa riêng chứ không phải chọn bừa. Đó là ngày sinh của con trai út và biển số xe của một người bạn mới đăng ký.

H.Vân