Một cầu thủ U22 Việt Nam phải kiểm tra doping sau trận thắng Singapore

08:25 | 04/12/2019

Kết thúc trận đấu với U22 Singapore, tiền đạo Hà Đức Chinh đã phải kiểm tra doping theo quy định của BTC SEA Games 30.

mot cau thu u22 viet nam phai kiem tra doping sau tran thang singapore Văn Hậu tiết lộ lý do U22 Việt Nam vất vả thắng U22 Singapore
mot cau thu u22 viet nam phai kiem tra doping sau tran thang singapore Dư âm U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore: Thầy Park vẫn là “thần may mắn”

mot cau thu u22 viet nam phai kiem tra doping sau tran thang singapore

Hà Đức Chinh phải kiểm tra doping sau khi ghi bàn thắng

cho U22 Việt Nam trước U22 Singapore.

Hà Đức Chinh là người ghi bàn thắng duy nhất ở phút 84, đem lại chiến thắng 1-0 cho U22 Việt Nam. Trước đó, đội bóng của ông Park Hang Seo đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi áp sát, tranh chấp bóng quyết liệt của đối phương.

Ngay sau trận đấu, Hà Đức Chinh đã được BTC giải yêu cầu thực hiện kiểm tra doping theo quy định. Phải hơn một tiếng, tiền đạo Đà Nẵng mới thực hiện xong việc kiểm tra để về khách sạn nghỉ ngơi cùng các đồng đội.

Theo quy định tại các kỳ SEA Games, BTC có quyền chọn ngẫu nhiên VĐV để thực hiện kiểm tra doping. “Đây là hoạt động kiểm tra doping bình thường theo quy định chứ không có vấn đề gì bất thường. Sau khi kiểm tra, Đức Chinh đã trở về khách sạn để nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ”-một đại diện VFF cho biết.

Sau 4 trận đấu tại SEA Games 30, Đức Chinh đã có 5 bàn thắng. Trong số đó 4 bàn đến từ các tình huống đánh đầu.

(Tienphong.vn)