Hơn 100 công chức Hải quan TPHCM tham gia hiến máu nhân đạo

16:00 | 29/06/2020

(HQ Online) - Ngày 29/6, hơn 100 cán bộ, công chức (CBCC) Công đoàn Cục Hải quan TPHCM đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Ông Nguyễn Hữu Nghiệp, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Hải quan TPHCM cho biết, với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", hoạt động hiến máu tình nguyện được Công đoàn Cục Hải quan TPHCM tổ chức trong nhiều năm qua, với sự tham gia tích cực của CBCC trong toàn đơn vị.

Theo Ban chấp hành Công đoàn Cục Hải quan TPHCM, tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ngoài các công chức, còn có nhiều lãnh đạo chi cục, phòng chức năng của Cục Hải quan TPHCM. Chương trình này đã được Ban chấp hành công đoàn Cục Hải quan TPHCM chọn làm chương trình tổ chức thường niên của đơn vị và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên, nhất là những công chức trẻ.

1957 adsc04279
Với sự tham gia nhiệt tình của CBCC trong đơn vị

Trong nhiều năm qua, Cục Hải quan TPHCM luôn đi đầu trong các phong trào xã hội - từ thiện, thể hiện tấm lòng sẻ chia, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau. Phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo…Cục Hải quan TPHCM sẽ tiếp tục duy trì và phát huy phong trào hiến máu tình nguyện này.

Lê Thu