Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2

21:08 | 15/02/2021

(HQ Online) - UBND TP Hà Nội đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn thành phố tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2.

5512-img-0017
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch học sinh Hà Nội sẽ thực hiện học trực tuyến. Ảnh ĐH

Chiều ngày 15/2, UBND TP Hà Nội đã có công văn hỏa tốc gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và UBND các quận, huyện, thị xã về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến ngày 28/2. Trong thời gian này, các trường, các đơn vị tổ chức dạy học trực tuyến qua internet để đảm bảo chương trình học tập.

Trước đó, ngày 14/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã gửi tờ trình lên UBND TP Hà Nội, đề xuất tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhiều địa phương như: TP HCM, Hải Dương, Thanh Hóa, Bình Thuận, Điện Biên… thông báo tạm dừng đến trường và thực hiện học trực tuyến qua internet để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đỗ Hòa