HanoiRedtours tung ưu đãi lớn nhân Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều

19:47 | 27/02/2019

(HQ Online) - Công ty Du lịch HanoiRedtours tung ưu đãi lớn nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều. Theo đó, du khách có cơ hội giảm 6 triệu đồng khi đăng ký tour Mỹ, Triều Tiên.

Cụ thể như sau, DN sẽ giảm ngay 2 triệu đồng khi đăng ký tour Triều Tiên cho du khách đã từng đi Mỹ; giảm ngay 3 triệu đồng khi đăng ký tour Mỹ cho du khách đã từng đi Triều Tiên; giảm ngay 6 triệu đồng cho du khách đăng ký cả 2 tour Mỹ và Triều Tiên khởi hành trong năm 2019.

hanoiredtours tung uu dai lon nhan hoi nghi thuong dinh my trieu

Bữa ăn của du khách HanoiRedtours tại Triều Tiên
hanoiredtours tung uu dai lon nhan hoi nghi thuong dinh my trieu Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên: Cơ hội “vàng” của doanh nghiệp Việt Nam
hanoiredtours tung uu dai lon nhan hoi nghi thuong dinh my trieu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều sẽ có tác động tích cực đến bất động sản và du lịch Việt Nam

Bên cạnh chương trình khuyến mại lên tới 6 triệu đồng cho du khách đăng ký tour Mỹ, Triều Tiên, từ ngày 24- 28/2, HanoiRedtours sẽ tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu về văn hóa, đất nước Mỹ, Triều Tiên”: trên website: www.thegioidulich.com.vn và fanpage: https://www.facebook.com/HanoiRedtours với nhiều phần thưởng hấp dẫn là các voucher du lịch có giá trị từ 200.000 đồng- 5 triệu đồng tương ứng với số câu trả lời đúng.

Đặc biệt, tham gia cuộc thi, du khách sẽ có cơ hội giành được giải thưởng đặc biệt là Tour du lịch miễn phí 5 ngày tại Triều Tiên với hành trình Bình Nhưỡng- Khai Thành- DMZ (5 ngày) giá trọn gói 33.900.000 đồng.

Theo ông Nguyễn Công Hoan, Phó Tổng Giám Đốc HanoiRedtours, với sứ mệnh của mình du lịch luôn là cầu nối hòa bình, thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc, giữa các quốc gia. Cũng với mong muốn và ý nghĩa tốt đẹp ấy, HanoiRedtours luôn nhận thức rõ được trách nhiệm và khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch đến các quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Mỹ và Triều Tiên”.

Tour tham khảo:

Tour Triều Tiên mùa hoa mơ: Bình Nhưỡng- Khai Thành- DMZ (5 ngày) K/h 5/4; 17/5; 07/6 ; 19/7 ; 30/8 ; 13/9 giá 33,9 triệu đồng

Tour Mỹ mùa hoa anh đào: NewYork- Washington- Lasvegas- LosAngeles (10 ngày) K/h 30/3; 15/4; 18/5 giá 69,9 triệu đồng

D.Ngân