Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mang Xuân ấm áp đến với trẻ mồ côi

22:09 | 17/01/2020

(HQ Online) - Ngày 17/1, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tới thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi tại Làng thiếu niên Thủ Đức- TPHCM.

hai quan san bay tan son nhat mang xuan den voi tre mo coi
Các CBCC Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thăm và tặng quà Tết tại Làng Thiếu niên Thủ Đức

Mang những món quà Xuân đầy ý nghĩa, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  Bùi Lê Hùng và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp thăm hỏi động viên, dành tình cảm ân cần chia sẻ với các em và ban giám đốc Làng thiếu niên Thủ Đức.

Ông Nguyễn Hữu Tài, đại diện Làng thiếu niên Thủ Đức cho biết, Làng thiếu niên Thủ Đức là đơn vị trực thuộc sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM. Nơi đây hiện đang chăm sóc cho 160 trẻ mồ côi, trong đó có 50 trẻ từ 0 đến 3 tuổi, 110 em từ 4 đến 18 tuổi. Ngôi làng được xem là tổ ấm, đại gia đình của những trẻ em nghèo, bất hạnh, mồ côi không nơi nương tựa.

hai quan san bay tan son nhat mang xuan den voi tre mo coi
Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tặng quà cho Làng thiếu niên.

Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ông Nguyễn Hữu Tài đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng nhân ái của tập thể lãnh đạo và công chức Hải quan đã chia sẻ, dành tình cảm cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Những món quà Xuân ý nghĩa của CBCC Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến với các em trong Làng thiếu niên Thủ Đức vào dịp Tết đến, Xuân về đã động viên tinh thần rất lớn đối với các em và Ban giám đốc trong Làng thiếu niên”- ông Tài khẳng định.

hai quan san bay tan son nhat mang xuan den voi tre mo coi
Lãnh đạo Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất dành cử chỉ ân cần với các bé

Với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  đã dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa gồm: sữa, bánh kẹo, quần áo, ti vi và tiền mặt để chung tay giúp các trẻ em tại Làng thiếu niên Thủ Đức có một cái tết vui tươi, ấm áp.

Được biết, trong nhiều năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất luôn quan tâm, thực hiện tốt các phong trào xã hội từ thiện. Hàng năm, CBCC trong đơn vị đều dành tình cảm và những món quà ý nghĩa tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, tàn tật... đã được các cấp lãnh đạo của TPHCM ghi nhận và đánh giá cao.

Hòa- Châu