Hải quan Quảng Ninh đạt giải Nhì hội thi “Dân vận khéo”

10:22 | 23/09/2020

(HQ Online) - Tại Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Quảng Ninh năm 2020 Cụm miền Đông, đội thi của Cục Hải quan Quảng Ninh đã giành giải Nhì toàn đoàn.

Hải quan Quảng Bình đoạt giải Nhì tại Hội thi Văn hóa công sở
Hải quan Quảng Ninh đạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam
0220 tao quan
Phần thi tiểu phẩm của đội thi Cục Hải quan Quảng Ninh.

Ngày 19/9, Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Quảng Ninh năm 2020 Cụm miền Đông đã được diễn ra trọng thể tại Trung tâm văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc (huyện Tiên Yên, Quảng Ninh), quy tụ 10 đội thi đến từ các địa phương thuộc khu vực miền Đông và một số cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh.

Mỗi đội thi đã thể hiện khả năng khéo léo trong công tác Dân vận gắn liền với tình hình thực tế tại địa phương hoặc đặc thù lĩnh vực công tác, nghề nghiệp.

Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm, đội thi của Cục Hải quan Quảng Ninh đã giành giải Nhì toàn đoàn.

Đặc biệt, Cục Hải quan Quảng Ninh đã vinh dự đạt giải "Đội thi xử lý tình huống hay nhất" của Hội thi.

Tiểu phẩm "Táo Quân mùa Covid" được công chức, người lao động Cục Hải quan Quảng Ninh biên kịch và thể hiện đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình đông đảo, đem lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

0221 tap the thi dan van kheo
Các thành viên của Đội thi Cục Hải quan Quảng Ninh.

Hội thi "Dân vận khéo" năm 2020 được tổ chức trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là sân chơi ý nghĩa đối với đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh.

Tham gia Hội thi năm nay, Cục Hải quan Quảng Ninh đã huy động lực lượng thanh niên trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết, phát huy vai trò xung kích, đi đầu sáng tạo của tuổi trẻ, mong muốn được tìm hiểu và thể hiện những kiến thức hiểu biết của mình về công tác dân vận.

Quang Hùng