Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng cựu chiến binh

11:35 | 27/11/2020

(HQ Online) - Hội Cựu chiến binh (Cục Hải quan Hải Phòng) vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Cát Hải (Hải Phòng) tổ chức khánh thành và ban giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng Cựu chiến binh Vũ Hồng Thanh (xã Trân Châu, huyện Cát Hải).

Công nhận kho CFS của Công ty CP Liên Việt Logistics, Hải Phòng
Hải quan Hải Phòng: Giải đáp vướng mắc cho doanh nghiệp là việc làm thường xuyên
Cảng Hải Phòng ước đạt sản lượng 28 triệu tấn hàng hóa
Hải Phòng xem xét giảm phí, lệ phí liên quan đến xuất nhập khẩu
Hải quan Hải Phòng: Kim ngạch tăng nhưng hàng có thuế giảm
Hải quan Hải Phòng thu ngân sách 44.698 tỷ đồng
Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng cựu chiến binh

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (Cục Hải quan Hải Phòng) Nguyễn Thanh Hà cho biết: hưởng ứng lời kêu gọi của cấp ủy, chính quyền địa phương và căn cứ hồ sơ khảo sát và đề nghị của Hội Cựu chiến binh Hải Phòng, Hội Cựu chiến binh (Cục Hải quan Hải Phòng) đã phối hợp với chính quyền, các tổ chức tại địa phương và bà con địa phương quyên góp, xây dựng ngôi nhà mới kiên cố tặng gia đình Cựu chiến binh Vũ Hồng Thanh.

Trong đó, phần đóng góp kinh phí của Hội Cựu chiến binh (Cục Hải quan Hải Phòng) và các các tổ chức đoàn thể thuộc Cục quyên góp được 30 triệu đồng.

Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng cựu chiến binh

Tại Lễ khánh thành, Hội Cựu chiến binh (Cục Hải quan Hải Phòng) và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tại địa phương còn trao tặng gia đình Cựu chiến binh Vũ Hồng Thanh nhiều vật dụng thiết yếu.

Những năm vừa qua, ngoài việc thực hiện các công tác chuyên môn, nghiệp vụ, Cục Hải quan Hải Phòng và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị còn thực hiện nhiều chương trình đền ơn đáp nghĩa, các phong trào thiện nguyện để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn và nhiều địa phương khác trên cả nước.

Thái Bình