Hải quan Hà Tĩnh có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng

09:05 | 30/01/2022

(HQ Online) - Nhằm sẻ chia, động viên đối với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, những ngày gần đây, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần.

Hải quan Hà Tĩnh: Tất bật đảm bảo thông quan dịp cuối năm
Hải quan Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh đã đến thăm, động viên và tặng quà các đơn vị Trung tâm chữa bệnh – giáo dục lao động xã hội, Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh (SOS Hà Tĩnh), Hội người mù, Viện dưỡng lão.

Trao quà cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (SOS Hà Tĩnh)
Lãnh đạo Cục Hải quan Hà Tĩnh trao quà cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (SOS Hà Tĩnh).

Tại đây, Hải quan Hà Tĩnh đã trao cho các đơn vị, cá nhân với mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

Cũng trong dịp tết Nguyên đán này, Hải quan Hà Tĩnh đã tổ chức thăm tặng quà, chúc Tết tứ thân phụ mẫu trên 70 tuổi của cán bộ công chức, người lao động trong toàn đơn vị với hơn 200 suất quà; hỗ trợ cho vay vốn đối với các đoàn viên công đoàn có gia cảnh khó khăn trong cuộc sống và có nhu cầu phát triển kinh tế hộ gia đình từ nguồn tài chính nhàn rỗi của cán bộ công chức trong đơn vị.

Theo đại diện Cục Hải quan Hà Tĩnh, đây là chuỗi những hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng vui xuân đón Tết.

Nụ Bùi