Hải quan Đà Nẵng: Mang xuân yêu thương đến với Mẹ Việt Nam anh hùng

09:19 | 26/01/2021

(HQ Online) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên Hải quan Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết, trao tiền phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Hải quan Đà Nẵng vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2020
Hải quan Đà Nẵng: Nhiều kênh hỗ trợ doanh nghiệp thời dịch Covid-19
Hải quan Đà Nẵng có nhiều hoạt động ủng hộ bà con miền Trung
Đoàn Cục Hải quan Đà Nẵng thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh: HQĐN
Đoàn Cục Hải quan Đà Nẵng thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh: HQĐN

Đây là truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đã được CBCC Hải quan Đà Nẵng thực hiện trong suốt hơn 25 năm qua.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên đến thăm, chúc tết, trao số tiền phụng dưỡng hơn 20 triệu đồng tới 3 Mẹ Việt Nam anh hùng do Cục Hải quan Đà Nẵng và ngành Hải quan phụng dưỡng và thắp hương tại nhà của 15 Mẹ Việt Nam anh hùng tại các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên và Tiên Phước tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh hoạt động ý nghĩa trên, trong dịp này, với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng của Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Đoàn thanh niên Cục Hải quan Đà Nẵng tham gia đóng góp kinh phí cùng Đoàn Khối các cơ quan thành phố đến thăm và tặng quà tết yêu thương cho những đoàn viên là công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Công viên - Cây xanh Đà Nẵng và và Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng.

N.Linh