Hà Nội: Học sinh trở lại trường từ ngày 2/3

12:58 | 27/02/2021

(HQ Online) - UBND TP Hà Nội đồng ý cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3 (thứ Ba); sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8/3.

Hà Nội: Học sinh sẽ quay trở lại trường tuỳ từng cấp học
TPHCM: Trường học sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại
Nhiều địa phương đã thông báo học sinh trở lại trường
5512-img-0017
Hà Nội đã thông báo lịch quay trở lại trường cho học sinh học sinh. Ảnh ĐH

Ngày 27/2, UBND TP Hà Nội có văn bản số 572 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, ngày 24/2, UBND TP nhận được tờ trình của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo và Sở Y tế và tờ trình của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Về việc này, UBND TP đồng ý đề xuất của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo - Y tế về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3 (thứ Ba).

Đồng ý đề xuất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8/3 (thứ Hai).

UBND TP giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và TP để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Đỗ Hòa