Trao Quyết định Doanh nghiệp ưu tiên cho 2 doanh nghiệp

19:39 | 30/08/2017

(HQ Online)-Tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp châu Âu ngày 30/8 do Cục Hải quan TP.HCm tổ chức, Phó Tổng cục trưởng Hoàng Việt Cường đã tra Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan công nhận Doanh nghiệp ưu tiên cho 2 doanh nghiệp.

trao quyet dinh doanh nghiep uu tien cho 2 doanh nghiep

Phó Tổng cục trưởng Hoàng Việt Cường trao Quyết định cho Công ty Sai Gon Precision Ảnh: T.H

Hai doanh nghiệp được công nhận là Doanh nghiệp ưu tiên gồm: Công ty Cổ phần Đại Tân Việt và Công ty TNHH Sai Gon Precision.

Công ty CP Đại Việt đã thành lập được 20 năm nay, chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm hàng đầu từ châu Âu, với số thuế XNK nộp cho ngân sách nhà nước hàng năm khoảng 600 tỷ đồng.

trao quyet dinh doanh nghiep uu tien cho 2 doanh nghiep

Phó Tổng trưởng Hoàng Việt Cường trao Quyết định doanh nghiệp ưu tiên cho Công ty CP Đại Tân Việt. Ảnh: T.H

Công ty TNHH Saigon Precision là công ty 100% vốn của Nhật Bản thuộc tập đoàn Misumi -Nhật Bản (Misumi Group Inc). Tại Việt Nam nhà máy sản xuất đầu tiên được thành lập năm 1995, tính đến nay Công ty TNHH Saigon Precision đã có 3 nhà máy hoạt động sản xuất tọa lạc tại Khu Chế Xuất Linh Trung 1 và 2 Quận Thủ Đức TPHCM với tổng số nhân viên 2500 người. Trong tương lai gần công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm nhà máy mới thứ 4 tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty sản xuất ra là những linh kiện cơ khí chính xác được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất, các máy công nghệ cao, các thiết bị đo đạc chính xác.


Chúc mừng và trao quyết định cho các doanh nghiệp, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Hoàng Việt Cường cho biết, rất mong trong tương lai gần sẽ có nhiều doanh nghiệp châu Âu cũng được Tổng cục Hải quan công nhận Doanh nghiệp ưu tiên.

Lê Thu