TPHCM có thêm điểm cung cấp nông sản sạch cho người tiêu dùng

16:11 | 25/02/2019

(HQ Online) - Ngày 24/2/2019, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trần Thanh Nam và đại diện Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II... đã cắt băng đưa vào hoạt động thêm một điểm cung cấp nông sản sạch và thực phẩm sạch cho người dân TPHCM.    

tphcm co them diem cung cap nong san sach cho nguoi tieu dung
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam (áo trắng) tham quan Co.opfood Đinh Tiên Hoàng.

Đây là cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food do Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (trực thuộc Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op) phối hợp với Công ty TNHH Millennials Market và Công ty Winstar là hai đơn vị chuyên cung ứng nông sản Việt trên toàn quốc, đầu tư triển khai theo hình thức nhượng quyền thương mại. Cửa hàng Co.op Food mới hoạt động tại địa chỉ 45 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM kinh doanh hơn 5.000 mặt hàng chủ yếu là nông sản sạch, thực phẩm sạch và các mặt hàng nhu yếu phẩm được kiểm soát chất lượng hết sức chặt chẽ.

Theo TS. Đinh Công Tiến, Hiệu Trưởng Trường cán bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, để cung cấp nông nghiệp sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng, trường đã không ngừng tổ chức nhiều hoạt động để góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ nông sản chất lượng cao của các hợp tác xã. Bên cạnh đó, Trường cũng tích cực kết nối với hệ thống bán lẻ hiện đại uy tín có mạng lưới phủ khắp như Saigon Co.op để xúc tiến nhanh nhất việc đưa đến tận tay người tiêu dùng những mặt hàng nông sản sạch, chất lượng cao./.

Nguyễn Huế