Tổng cục trưởng gửi Thư chúc mừng ngày Truyền thống ngành Hải quan

10:36 | 03/09/2013

(HQ Online)- Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/9/2013), Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Ngọc Túc đã gửi Thư chúc mừng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Hải quan.

tong cuc truong gui thu chuc mung ngay truyen thong nganh hai quan

Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc khẳng định: "Trong 68 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Hải quan đã có những đóng góp to lớn vào thành tựu của cách mạng Việt Nam.

Trong cuộc kháng chiến giành độc lập và thống nhất đất nước trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Hải quan đã chung sức, chung lòng; không quản ngại khó khăn, gian khổ; phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn; phát huy sức mạnh tập thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành được Đảng và Nhà nước giao, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển đất nước".

Tổng cục trưởng viết tiếp: "Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ Hải quan đi trước đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Hải quan. Tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và thành tích của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Hải quan hôm nay đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu vì nhiệm vụ chung của toàn Ngành.

Năm 2013, trong bối cảnh kinh tế thế giới có những khó khăn, trước những đòi hỏi của xã hội và tiếp tục hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, ngành Hải quan cũng đứng trước nhiều khó khăn, thách thức".

Tổng cục trưởng bày tỏ tin tưởng: "Với truyền thống vẻ vang trong 68 năm qua, từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Hải quan sẽ phát huy hơn nữa bản lĩnh cách mạng, tư duy sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp để vượt qua khó khăn, chung sức thực hiện thành công chiến lược cải cách, phát triển và hiện đại hóa hải quan; triển khai tích cực và hiệu quả các giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước được giao; tiếp tục xây dựng lực lượng hải quan trong sạch vững mạnh".

Lương Bằng