Thanh niên Hải quan Quảng Ninh tặng quà cho các em học sinh dịp 1/6

13:51 | 29/05/2020

(HQ Online) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các chi đoàn thuộc Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Quảng Ninh vừa phối hợp tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Móng Cái, Quảng Ninh.

thanh nien hai quan quang ninh tang qua cho cac em hoc sinh dip 16 Hải quan Quảng Ninh phát triển quan hệ đối tác Hải quan-doanh nghiệp
thanh nien hai quan quang ninh tang qua cho cac em hoc sinh dip 16 Thanh niên Hải quan Quảng Ninh đạt giải Nhất cuộc thi tìm hiểu "90 năm-Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam"
thanh nien hai quan quang ninh tang qua cho cac em hoc sinh dip 16 Thanh niên Hải quan Quảng Ninh với chương trình “Tết chia sẻ”
thanh nien hai quan quang ninh tang qua cho cac em hoc sinh dip 16
Các đoàn viên thanh niên Hải quan tặng quà cho các em học sinh.

​Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động do Đoàn thanh niên Cục Hải quan Quảng Ninh phát động nhân dịp "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2020.

Cụ thể, Chi đoàn thanh niên Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái chủ trì phối hợp với các Chi đoàn thanh niên: Hải quan cửa khẩu cảng Vạn Gia, Hải quan Trạm Kiểm soát liên hợp Km15- Bến tầu Dân Tiên và Chi đoàn thanh niên số 4 đã đến thăm và tặng quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bình Ngọc đóng trên địa bàn TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Được biết, Trường Tiểu học Bình Ngọc là một trong các điểm trường của Thành phố Móng Cái tập trung nhiều học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với 68/268 học sinh thuộc gia đình hộ nghèo trên địa bàn.

Những phần quà của đoàn viên thanh niên Hải quan Quảng Ninh góp phần sẻ chia khó khăn với các em, động viên các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Quang Hùng