Thanh niên Hải quan Móng Cái với chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương”

09:59 | 06/01/2023

(HQ Online) - Chi đoàn Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Hải quan Móng Cái thu ngân sách tăng 66%
Thanh niên Hải quan tặng 200 suất quà cho học sinh vùng cao ở Hà Giang
Hải quan Móng Cái thu hơn 1,6 tỷ đồng từ xử lý vi phạm
Thanh niên Hải quan Móng Cái phối hợp tặng quà dịp tết Trung thu
Đoàn viên thanh niên Hải quan Móng Cái thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn viên thanh niên Hải quan Móng Cái thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023, với chủ đề “Tết sẻ chia, Tết yêu thương”, Chi đoàn Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái đã phối hợp với các chi đoàn xã, phường tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 10 cháu trên địa bàn xã Bắc Sơn, các phường Hải Yên, Hải Hoà, Vạn Ninh, với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đồng thời, Chi đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, trao tiền cho 6 cháu do Chi đoàn đỡ đầu, với số tiền 900.000 đồng/cháu.

Việc thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp Tết đến xuân về là hoạt động thường niên của Chi đoàn Thanh niên Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu; nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thanh niên Hải quan Móng Cái mong muốn các cháu có thêm niềm vui, đón tết đầm ấm, sum vầy trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Quang Hùng