Tạm dừng các chuyến bay giữa Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh

14:04 | 23/06/2021

(HQ Online) - Các chuyến bay chở khách từ TP Hồ Chí Minh đi/đến Đồng Hới (Quảng Bình) sẽ tạm dừng để phòng dịch Covid-19.

1 triệu liều vắc xin do Nhật Bản hỗ trợ đã được vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh: Hải quan và Thuế phối hợp chống thất thu ngân sách
TPHCM dừng các hoạt động phòng gym,yoga, tiệc cưới... từ 18 giờ hôm nay
TPHCM đóng cửa karaoke, quán bar và vũ trường từ 18g hôm nay

Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Bình, Cục Hàng không Việt Nam… thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP Hồ Chí Minh đi Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại từ ngày 23/6.

Từ hôm nay, tạm dừng các chuyến bay giữa Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh
Tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP Hồ Chí Minh đi/đến Đồng Hới (Quảng Bình). Ảnh minh hoạ: VNA.

Đồng thời, Bộ Giao thông vận tải cũng yêu cầu Cục Hàng không khẩn trương thông báo đến hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác chở khách từ TP Hồ Chí Minh đi/đến Đồng Hới và ngược lại để biết và thực hiện.

Cục Hàng không Việt Nam sẽ có trách nhiệm xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế đồng.

Và phối hợp với Cục Y tế Giao thông vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Quảng Bình theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến tỉnh Quảng Bình kịp thời.

Xuân Thảo