Man City nắm lợi thế lớn trong việc có chữ ký của Messi

15:03 | 16/12/2020

Messi chỉ còn hợp đồng với Barca tới hết mùa giải năm nay nên Man City có cơ hội lớn để có được chữ ký của cầu thủ sinh năm 1987.

Tương lai của Messi đang là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Theo một số nguồn tin, PSG đang lên kế hoạch để đưa siêu sao người Argentina cập bến sân Công viên các Hoàng tử ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Man City có thể giành được chữ ký của Messi nhờ HLV Pep Guardiola (Ảnh: Getty).
Man City có thể giành được chữ ký của Messi nhờ HLV Pep Guardiola (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, tham vọng sở hữu của PSG đang gặp cản trở rất lớn. Theo đó, Man City cũng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo sinh năm 1987. Theo thông tin từ Express, Man City có lợi thế lớn hơn PSG, khi đang được dẫn dắt bởi HLV Pep Guardiola.

Trong quá khứ, Messi và HLV Pep Guardiola có thời gian làm việc rất ăn ý với nhau tại Barca (2008-2012). Chiến lược gia người Tây Ban Nha biết rõ những phẩm chất của M10 và biết cách để cầu thủ này phát huy hết tố chất giúp câu lạc bộ.

Hiện tại, HLV Pep Guardiola cũng đang gặp khó khăn, khi Man City liên tục nhận những kết quả không tốt ở Premier League. Nguyên nhân là thiếu gia thành Manchester đang thiếu một chân sút biết kết liễu đối phương, khi Aguero xuống phong độ còn Jesus thi đấu không ổn định.

Do đó, HLV Pep Guardiola rất muốn đưa Messi về Etihad. Mặc dù vậy, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào các ông chủ của Man City. Nếu không thể trả mức lương hậu hĩnh, rất khó để Man City đánh bại PSG ở thương vụ này./.

Theo VOV