Kho bạc Nhà nước có 2 tân Phó Tổng Giám đốc

11:23 | 02/12/2021

(HQ Online) - Kho bạc Nhà nước vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc KBNN đối với ông Triệu Thọ Hân và ông Nguyễn Mạnh Cường.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Bổ nhiệm tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước
Kho bạc Nhà nước có Tổng Giám đốc mới
Kho bạc Nhà nước có 2 tân Phó Tổng Giám đốc
Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn đã dự và trao tặng các quyết định về nhân sự của hệ thống Kho bạc Nhà nước. Ảnh: KBNN.

Mới đây (ngày 30/11), Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và quyết định nghỉ hưu đối với bà Đặng Thị Thủy, Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước. Đồng thời công bố quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đối với ông Triệu Thọ Hân và ông Nguyễn Mạnh Cường.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn thay mặt Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính đã dự và trao tặng các quyết định về nhân sự của hệ thống Kho bạc Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Anh Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và sự cống hiến của bà Đặng Thị Thủy đối với ngành Tài chính nói chung và hệ thống Kho bạc Nhà nước nói riêng. Đồng thời cũng bày tỏ hy vọng, với kinh nghiệm trong quá trình công tác, bà Đặng Thị Thủy sẽ tiếp tục có những đóng góp cho hệ thống Kho bạc Nhà nước và Bộ Tài chính.

Thứ trưởng Bộ Tài chính cũng đề nghị 2 tân Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước tiếp tục phát huy trình độ, kiến thức, năng lực chuyên môn, cùng với tập thể ban lãnh đạo Kho bạc Nhà nước phát huy truyền thống, chung sức đồng lòng, vì mục tiêu phát triển trong giai đoạn tới, góp phần cùng với hệ thống Kho bạc Nhà nước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thùy Linh