Hàng chục nam nữ thuê căn hộ ven biển để 'thác loạn' ma túy giữa dịch Covid-19

10:20 | 30/03/2020

Ngày 29/3, Công an huyện Đất Đỏ (BR-VT) cho biết đơn vị này đã phối hợp Công an thị trấn Phước Hải kiểm tra hai căn hộ ở một khu du lịch ven biển và phát hiện 25 thanh niên nam nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

hang chuc nam nu thue can ho ven bien de thac loan ma tuy giua dich covid 19 73 nam, nữ bay, lắc trong quán karaoke treo biển 'đóng cửa' giữa dịch Covid-19

Phía bên ngoài quán karaoke vẫn đang treo tấm biển: Có dịch Covid-19 nên quán tạm ngừng hoạt động, song phía trong, 73 nam thanh, ...

hang chuc nam nu thue can ho ven bien de thac loan ma tuy giua dich covid 19
12 nam nữ tụ tập sử dụng ma túy tập thể trong căn hộ du lịch thứ 1.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một viên thuốc lắc, một gói ma túy tổng hợp. Những người này khai nhận sau khi ăn nhậu tại huyện Long Điền đã rủ nhau đến thuê căn hộ du lịch kể trên để tiếp tục tụ tập ăn chơi. Kim Văn Thiện (24 tuổi, ngụ tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) đi mua 10 viên thuốc lắc, một gói ma túy tổng hợp dạng đá rồi rủ thêm nhiều người khác đến sử dụng.Cụ thể tại căn hộ thứ nhất, công an phát hiện 12 nam nữ thanh niên đang tụ tập ở tầng trệt nhảy múa, sử dụng ma túy. Những người này có hộ khẩu ở Bà Rịa - Vũng Tàu, có hai người đến từ TP.HCM và Đồng Nai.

Còn tại căn hộ khác, công an phát hiện 13 nam nữ còn rất trẻ đang tụ tập ăn chơi, trong đó 11 người trong số này thừa nhận đã sử dụng ma túy. Công an thu giữ một viên thuốc lắc và một gói ma túy dạng đá.

Theo lời khai của nhóm này, tối 28/3, Nguyễn Lê M.T. (19 tuổi, trú tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa) tổ chức sinh nhật tại nhà, sau đó cả nhóm kéo đến thuê căn hộ du lịch ở đây để tụ tập ăn chơi. Một người trong nhóm của Tuấn đã đi mua ma túy về để cùng nhau sử dụng. Công an huyện Đất Đỏ cho biết hai căn hộ trên là của người dân mua lại từ khu du lịch để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên các hộ dân này đã tự ý cho thuê lưu trú trái phép.

(Tienphong.vn)