Hải quan Lào Cai ủng hộ 50 triệu đồng phục vụ chống dịch

16:25 | 01/06/2021

(HQ Online) - Cục Hải quan Lào Cai vừa ủng hộ địa phương 50 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh Hải quan Lào Cai thông quan vải thiều xuất khẩu
Hải quan Lào Cai: Đảm bảo chống dịch và thông quan 3.400 tấn vải thiều xuất khẩu
Hải quan Lào Cai khuyến khích làm việc trực tuyến để phòng dịch
Hải quan Lào Cai ủng hộ 50 triệu đồng phục vụ chống dịch

Ngày 1/6, đại diện Cục Hải quan Lào Cai cho hay, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, đại diện lãnh đạo Cục vừa trao tặng số tiền 50 triệu đồng do toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Phó Cục trưởng Cục Hải quan Lào Cai Phạm Quốc Hưng cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống đại dịch của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Cuộc phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, Cục Hải quan Lào Cai đã phát động chương trình “Cán bộ, công chức Hải quan Lào Cai chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

Chương trình đã nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công chức, hợp đồng lao động toàn Cục với số tiền tối thiểu mỗi người 1 ngày lương, tổng số tiền quyên góp được là 50 triệu đồng.

Tiếp nhận sự ủng hộ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bô, công chức, người lao động Cục Hải quan Lào Cai đã chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đồng thời cam kết toàn bộ số tiền và hiện vật mà các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước gửi đến Mặt trận sẽ được phân bổ kịp thời để mua sắm trang thiết bị phục vụ quá trình điều trị và phân bổ kịp thời hàng hóa đến các địa điểm cách ly cũng như những bệnh viện đang điều trị bệnh nhân, đặc biệt tập trung vào công tác tiêm phòng Vaccine cho người dân.

Thái Bình