Hải quan KCN Sóng Thần tiếp bước học sinh tới trường

12:12 | 22/08/2022

(HQ Online) -Chi cục Hải quan KCN Sóng Thần, Cục Hải quan Bình Dương vừa phối hợp với các mạnh thường quân trao quà cho học sinh và xây nhà tình thương cho hộ nghèo xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Cục Hải quan Bình Dương “chia lửa” nơi tuyến đầu chống dịch
Cục Hải quan Bình Dương chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Đại diện Chi cục Hải quan KCN Sóng Thần, Cục Hải quan Bình Dương và các mạnh thường quân trao quà cho các học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du,
Đại diện Chi cục Hải quan KCN Sóng Thần, Cục Hải quan Bình Dương và các mạnh thường quân trao quà cho các học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du, tỉnh Gia Lai. Ảnh: N.Phượng

Ông Nguyễn Thanh Thiện, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan KCN Sóng Thần cho biết, đơn vị phối hợp với một số doanh nghiệp XNK trên địa bàn thực hiện chương trình Tiếp bước học sinh đến trường nhân dịp đầu năm học mới. Đơn vị đã trao 600 phần quà trị giá 70 triệu đồng cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du thuộc thôn Greo Sek, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Đồng thời, thực hiện lễ khởi công xây 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo ở làng Pan, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Hải quan KCN Sóng Thần tiếp bước học sinh tới trường
Hai hộ nghèo ở làng Pan, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai nhận hỗ trợ tiền xây nhà từ cơ quan hải quan và các mạnh thường quân.

Nguồn kinh phí được vận động từ cán bộ công chức Chi cục Hải quan KCN Sóng Thần và các mạnh thường quân.

Thời gian qua, công tác phối hợp với địa phương chăm lo cho các đối tượng là gia đình chính sách có công với cách mạng, người nghèo, người yếu thế trong xã hội là truyền thống luôn được Cục Hải quan Bình Dương nói chung và các Chi cục Hải quan trực thuộc quan tâm và duy trì thực hiện tốt.

Thu Dịu