Hải quan Hải Phòng xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

14:40 | 25/11/2019

(HQ Online) - Đây là căn nhà thứ 3 được Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây dựng trong năm 2019 cho các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng: Phát triển quan hệ đối tác Hải quan- Doanh nghiệp là nhiệm vụ thường xuyên
hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng khu vực 3 tập huấn về thủ tục hải quan cho 95 doanh nghiệp
hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng đạt số thu “lịch sử” 60.000 tỷ đồng
hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan
CBCC Cục Hải quan Hải Phòng thăm hỏi ông Phạm Văn Phú (thứ 3 từ trái qua). Ảnh: Hải quan Hải Phòng.

Cục Hải quan Hải Phòng vừa phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương khởi công xây dựng căn nhà tình nghĩa cho ông Phạm Văn Phú tại huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Ông Phạm Văn Phú là người có công với cách mạng. Hiện nay, ông bị tai biến, sống trong căn nhà được xây dựng từ năm 1976, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng xây sửa nhà mới.

hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan
Đại diện lãnh đạo Cục Hải quan Hải Phòng, chính quyền địa phương và gia đình thực hiện nghi lễ khởi công. Ảnh: Hải quan Hải Phòng.
hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng phát động thi đua phấn đấu thu ngân sách hơn 63.000 tỷ đồng

(HQ Online) - 63.000 tỷ đồng là chỉ tiêu thu ngân sách lớn nhất từ trước đến nay tại Cục Hải quan Hải Phòng.

hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng: Phát hiện 7 ô tô Trung Quốc nghi chứa “Bản đồ đường lưỡi bò”

(HQ Online) - Vụ việc do Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Đình Vũ (Cục Hải quan Hải Phòng) vừa phát hiện và đang ...

hai quan hai phong xay nha tinh nghia cho gia dinh kho khan Hải quan Hải Phòng tăng thu ngân sách hơn 15.500 tỷ đồng

(HQ Online) - 56.355 tỷ đồng là tổng thu ngân sách của Cục Hải quan Hải Phòng lũy kế từ đầu năm đến 22/10, đóng ...

Nắm bắt được hoàn cảnh gia đình ông Phạm Văn Phú, với tình thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”, Cục Hải quan Hải Phòng và các đơn vị thuộc, trực thuộc đã tổ chức quyên góp để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa tặng ông Phạm Văn Phú.

Đây là căn nhà thứ 3 được Cục và các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục hỗ trợ xây dựng trong năm 2019 để hỗ trợ các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thái Bình