Hải quan Hải Phòng khu vực 3 tạm hoãn đại hội điểm vì Covid-19

09:57 | 28/03/2020

(HQ Online) - Là Đảng bộ cơ sở được Thành ủy Hải Phòng và Đảng ủy Cục Hải quan Hải Phòng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Thành ủy Hải Phòng, Đảng bộ cơ sở Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3 đã tạm hoãn tổ chức Đại hội Đảng.

hai quan hai phong khu vuc 3 tam hoan dai hoi diem vi covid 19 Hải quan Hải Phòng hạn chế thanh tra, kiểm tra sau thông quan doanh nghiệp
hai quan hai phong khu vuc 3 tam hoan dai hoi diem vi covid 19 5 mức đánh giá của doanh nghiệp với Hải quan Hải Phòng
hai quan hai phong khu vuc 3 tam hoan dai hoi diem vi covid 19
Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3 tổ chức đo thân nhiệt cho CBCC và người dân, doanh nghiệp đến làm việc tại trụ sở Chi cục để phòng, chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy, Chi cục trưởng Chi cục Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3 (Cục Hải quan Hải Phòng) Trần Mạnh Hùng cho biết, theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ cơ sở của Chi cục là Đại hội điểm của Thành ủy Hải Phòng và Đảng ủy Cục Hải quan Hải Phòng được tổ chức hôm nay 28/3.

Nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên nên đơn vị đã tạm hoãn tổ chức đại hội để tập trung cho công tác phòng, chống dịch và thực hiện các công tác chuyên môn, nghiệp vụ.

hai quan hai phong khu vuc 3 tam hoan dai hoi diem vi covid 19 Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3: Điểm sáng về cải cách, hiện đại hóa

(HQ Online) - Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3 đã có ...

Liên quan đến công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp tại Hải Phòng, ngày 27/3, Thành ủy Hải Phòng có chỉ đạo tạm hoãn tổ chức.

Cụ thể, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan cao trong cả nước; thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư, Thường trực Thành ủy Hải Phòng yêu cầu các quận ủy, huyện ủy, các đảng ủy trực thuộc Thành ủy chỉ đạo các đảng bộ cơ sở tạm hoãn việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp cơ sở, kể cả đại hội điểm cho đến khi có chỉ đạo mới để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời, các cấp ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị tốt nội dung đại hội đảng các cấp theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, văn bản số 36-TT/TU ngày 28/6/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy, khi tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát, không còn nguy cơ lây nhiễm sẽ tiến hành tổ chức đại hội theo kế hoạch chung.

Thường trực Thành ủy Hải Phòng yêu cầu các quận ủy, huyện ủy, các đảng ủy trực thuộc Thành ủy triển khai thực hiện nghiêm túc.

Thái Bình