Du thuyền 5 sao chở 6.750 du khách quốc tế cập cảng Phú Mỹ

13:58 | 14/01/2020

(HQ Online) - Ngày 14/1/2020, Du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới Quantum of the Seas đã đưa 6.750 du khách và thuyền viên quốc tế cập cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).    

du thuyen 5 sao cho 6750 du khach quoc te cap cang phu my
Du thuyền 5 sao chở du khách quốc tế cập cảng Phú Mỹ sáng 14/1.

Sau khi cập cảng, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã đưa đoàn khách tàu biển tham quan địa đạo Củ Chi, tìm hiểu về lịch sử TPHCM tại Bảo tàng lịch sử, Dinh Thống Nhất, Bưu điện Thành phố, viếng chùa Bà Thiên Hậu, chùa Giác Lâm, tham quan khu phố thuốc Hải Thượng Lãn Ông.

Với hành trình khám phá thị xã Bà Rịa, các du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu cách nấu rượu, trải nghiệm cùng làm bánh tráng với người dân địa phương. Trong khi đó, khi tham quan tại thành phố Vũng Tàu, Lữ hành Saigontourist sẽ đưa du khách viếng Tịnh Xá Niết Bàn, đình Tam Thắng, chụp hình tại tượng Chúa Jesus… Sau đó, tàu sẽ rời cảng Phú Mỹ vào lúc 19g00 cùng ngày, kết thúc hành trình tham quan của đoàn khách tại Việt Nam.

du thuyen 5 sao cho 6750 du khach quoc te cap cang phu my
Du khách sẽ tham quan nhiều điiểm du lịch nổi tiếng tại TPHCM và Vũng Tàu.

Trước đó, trong hai ngày 11 và 12/1, Lữ hành Saigontourist cũng đã tiếp đón và phục vụ đoàn tàu với 6.750 du khách và thuyền viên quốc tế đến từ Anh, Úc, Mỹ, Hongkong… lần lượt cập cảng Chân Mây (Huế) và cảng Nha Trang. Theo lịch trình tham quan tại Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đã đưa đoàn khách tàu biển này tham quan thành phố Đà Nẵng, phố cổ Hội An, cố đô Huế, thành phố biển Nha Trang.

Trong hai tuần đầu tiên của tháng1/2020, Lữ hành Saigontourist đã tiếp đón 16.500 du khách và thuyền viên của các tàu biển Celebrity Millennium, Spectrum of the Seas và Quantum of the Seas tham quan TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Hạ Long, Nha Trang.

Dịch vụ tàu biển là một lĩnh vực hàng đầu của Lữ hành Saigontourist trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch tàu biển của các hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam, bao gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…).

Thu Dịu