Đón “cơn mưa” ưu đãi trong Ngày không tiền mặt 2020

21:27 | 26/05/2020

(HQ Online) - Tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2019, Ngày không tiền mặt (16/6) năm nay tiếp tục được tổ chức với hàng loạt sự kiện ưu đãi kéo dài trong suốt tháng 6.

don con mua uu dai trong ngay khong tien mat 2020 Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giao thông
don con mua uu dai trong ngay khong tien mat 2020 Người dân giảm rút tiền, tăng giao dịch online
don con mua uu dai trong ngay khong tien mat 2020
Ví MoMo, Saigon Co.op và báo Tuổi trẻ ký kết cùng hợp tác tổ chức chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” trong khuôn khổ Ngày không tiền mặt 2020. Ảnh: N.H

Cụ thể, trên ứng dụng Ví MoMo, người dùng có thể mua ủng hộ nông sản Việt và đóng góp ủng hộ nông sản, nông dân Việt. Chương trình sẽ chính thức triển khai từ ngày 10/6 đến hết 30/6 và trước mắt, triển khai thí điểm giao nhận hàng tại TPHCM với hai sản phẩm là vải thiều và gạo.

Cùng với đó là chương trình Tiểu thương không tiền mặt nhằm tạo điều kiện cho các tiểu thương làm quen và ứng dụng các thiết bị, công nghệ thanh toán điện tử trong các giao dịch mua bán. 100 tiểu thương đầu tiên đăng ký tham gia chương trình Tiểu thương không tiền mặt tại ngaykhongtienmat2020.tuoitre.vn sẽ được tặng thiết bị mPOS do Next Pay phối hợp VISA cung cấp; Giảm giá 50% thiết bị mPOS và tặng kèm 1 năm sử dụng Nextshop - Phần mềm quản lý kinh doanh; Giảm giá 70% dành cho những tiểu thương đăng ký mua gói dịch vụ 3 năm của Nextshop.

Ngoài ra, các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, nhà bán lẻ… sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm không dùng tiền mặt trong tháng 6/2020, đặc biệt trong tuần lễ 10/6 đến16/6.

Hiện tại Ban tổ chức đã chính thức nhận được sự xác nhận tham gia chương trình với các chính sách mạnh mẽ cho người tiêu dùng từ các đơn vị Napas, Sacombank, Visa, Shopee|Airpay, HD Bank, Saigon Co.op, Ví điện tử Momo, Ví điện tử Moca, Agribank, SHB, Zalo Pay, Tiki…

Các tổ chức, các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia chương trình Tuần lễ mua sắm thanh toán không dùng tiền mặt _ Từ ngày 26/5 đến 16/6 tại trang web: https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/hoặc gửi email về địa chỉ: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn.

Nguyễn Hiền