Cơ hội kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng cho 4 ngành công nghiệp

21:00 | 17/07/2022

(HQ Online) - Bốn triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành giấy, sơn phủ, cao su, nhựa hàng đầu tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp thuộc 4 ngành công nghiệp kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng bị gián đoán vì đại dịch Covid-19.

Tái khởi động Dự án cộng đồng sáng kiến doanh nghiệp 2022
Amazon đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam mở rộng xuất khẩu qua thương mại điện tử
Hơn 400 doanh nghiệp góp mặt tại Vietnam Expo 2022
Cơ hội kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng cho 4 ngành công nghiệp
Ban tổ chức cho biết dự kiến sẽ đón 8.000 khách tham quan 4 triển lãm

Bốn triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành giấy, sơn phủ, cao su, nhựa hàng đầu tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3 – 5/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TPHCM.

Đây là sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) trong hơn 10 năm qua. Đặc biệt, Quốc gia Danh dự của Triển lãm năm nay là Ấn Độ với sự hiện diện mạnh mẽ của gần 50 doanh nghiệp. Nhiều thương hiệu Việt Nam tiêu biểu có gian hàng trưng bày tại triển lãm năm nay, như: Giấy Đồng Tiến, Miza, Việt Ấn, Minh Thanh, Minh Long, Cao su Đà Nẵng, Hiển Long, Kiến Vương, Vượt Sóng, Quốc Thắng, Nhật Minh, Nguyễn Quỳnh Anh, Mạc Tích...

Trở lại sau 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, triển lãm nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ các bộ ngành, hiệp Hôi trong nước và quốc tế, cùng với sự tham dự của trên 150 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện dự kiến đón khoảng 8.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, thể hiện sự hấp dẫn của 4 ngành công nghiệp sơn phủ, giấy, cao su, nhựa của Việt Nam với giới kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Đây là điểm hẹn giao thương quốc tế hội tụ bốn chuyên ngành quan trọng, là cơ hội giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh hợp tác kinh doanh sau những tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua. Đồng thời, giúp các bên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin và quy trình mới nhất cùng các nhà lãnh đạo đầu ngành và xây dựng mạng lưới số mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tại triển lãm, các khu vực trưng bày sẽ thể hiện các sản phẩm mới và công nghệ cải tiến, trong số đó là: khu giao thương cao su nguyên liệu; khu trưng bày dây chuyền công nghiệp sản xuất giấy (bao gồm các loại giấy, bột giấy và công nghệ sản xuất giấy, hóa chất giấy, giấy bao bì, giấy tissue); khu trưng bày sản phẩm sơn, vật liệu phủ…

Trong thời gian triển lãm sẽ có nhiều hoạt động diễn ra đồng thời, gồm: Các chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều chủ đề; chương trình Kết nối doanh nghiệp (B2B) giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm đúng đối tượng hợp tác; chương trình Khách mua tiềm năng, tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh; tham quan thực tế giúp các doanh nghiệp nước ngoài thị sát các nhà máy, khu sản xuất, khu công nghệ cao tại Việt Nam để tìm hiểu về tình hình, năng suất và hoạt động thực tiễn của các đơn vị

Chuỗi triển lãm 4 ngành công nghiệp là một điểm hẹn lý tưởng để thúc đẩy hợp tác, sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự tăng trưởng của ngành giấy, sơn phủ, cao su và nhựa tại Việt Nam.

Lê Thu

Liên kết hữu ích