Ba người bị tử vong sau khi uống rượu từ một tiệm tạp hóa

09:08 | 27/02/2020

Ông D. đến một tiệm tạp hóa trên đường Trần Lê, phường Đức Long mua 3 lít rượu về nhà để uống. Đến ngày 22/2, ông D. có biểu hiện đau đầu, khó thở.

ba nguoi bi tu vong sau khi uong ruou tu mot tiem tap hoa Cận Tết, bệnh nhân nhập viện do ngộ độc rượu tăng
ba nguoi bi tu vong sau khi uong ruou tu mot tiem tap hoa Liên tục tiếp nhận bệnh nhân ngộ độc rượu
ba nguoi bi tu vong sau khi uong ruou tu mot tiem tap hoa Liên tiếp bệnh nhân ngộ độc rượu nặng nhập viện
ba nguoi bi tu vong sau khi uong ruou tu mot tiem tap hoa
Gia đình đang lo hậu sự cho ông D. Ảnh: baobinhthuan.com.vn

Công an thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của ông L.N.D. ngụ tại phường Đức Long, thành phố Phan Thiết.

Trước đó, vào ngày 21/2, ông D. đến một tiệm tạp hóa trên đường Trần Lê, phường Đức Long mua 3 lít rượu về nhà để uống. Đến ngày 22/2, ông D. có biểu hiện đau đầu, khó thở. Sáng 24/2, ông D. được gia đình đưa đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết. Do biểu hiện bệnh lý quá nặng, ông D. được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) điều trị. Tuy nhiên, tối 25/2, ông D. đã tử vong. Tại bệnh viện, ông D. được các bác sĩ chuẩn đoán là "nghi ngộ độc do rượu". Cơ quan công an đã thu giữ gần 1 lít rượu tại nhà ông D. để tiến hành xét nghiệm.

Vào ngày 22/2, địa bàn phường Đức Long cũng xảy ra 2 trường hợp chết nghi do bị ngộ độc rượu. Cụ thể vào sáng 21/2, ông P.C.Kh. mua 2 lít rượu (cũng tại tiệm tạp hóa mà ông D. mua) về uống với hai người bạn. Đến ngày 22/2, ông Kh. và anh V.T.H. (cả hai cùng trú khu phố 2, phường Đức Long) có biểu hiện mệt. Sau đó, cả hai được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 23 giờ cùng ngày, cả hai người đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

(Baotintuc.vn)