1,1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em nghèo cả nước

14:10 | 25/06/2019

(HQ Online) - Sát cánh với hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, trong 6 tháng đầu năm 2019, HDBank đã trao tặng 1,1 tỷ đồng nhằm động viên và hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho các em an tâm phát huy năng lực học tập.

11 ty dong ho tro tre em ngheo ca nuoc HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật
11 ty dong ho tro tre em ngheo ca nuoc Đầu tư điện mặt trời áp mái được vay ưu đãi lên đến 10 tỷ đồng
11 ty dong ho tro tre em ngheo ca nuoc HDBank là 1 trong 5 ngân hàng tăng trưởng nhanh nhất năm 2019
11 ty dong ho tro tre em ngheo ca nuoc Vui Tết thiếu nhi cùng HDBank Futsal
11 ty dong ho tro tre em ngheo ca nuoc
Phó Chủ tịch nước ĐặngThị Ngọc Thịnh và đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng Giải bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây nhất, tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TPHCM vào cuối tuần qua, lãnh đạo HDBank đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Giải.

Đây là hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có cơ hội được giao lưu, thể hiện bản thân mình và tự tin hơn trong cuộc sống, với sự phối hợp tổ chức của nhiều cơ quan chức năng như: Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh và xã hội), Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục đào tạo), Báo Nhi đồng (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). HDBank cùng với nhiều doanh nghiệp đã đóng góp 21 tỷ đồng cho giải đấu.

Trước đó, vào tháng 1/2019, HDBank cũng đã trao tặng 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, HDBank phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao cho các em nhỏ khó khăn đang sinh sống, học tập trên cả nước thông qua những hành trình thiện nguyện ý nghĩa. Năm 2018, HDBank cũng đã hỗ trợ 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em học sinh vượt khó tại 9 tỉnh: Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh Nghệ An, Quảng Bình và Kom Tum.

Ngoài ra, HDBank còn hướng đến người nghèo qua các chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM như: Tài trợ chi phí phẫu thuật mắt cho hàng ngàn bệnh nhân đục thủy tinh thể, trao hơn 15.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng chục căn nhà tình thương, xây những cây cầu nông thôn…

Đăng Nguyên