Video: Gặp gỡ những gương mặt điển hình tiên tiến của ngành Hải quan

13:46 | 13/08/2020

(HQ Online) - Trải qua những giai đoạn phát triển của đất nước, Hải quan Việt Nam luôn xứng danh là người chiến sỹ gác cửa nền kinh tế đất nước. Trong chặng đường 75 năm phát triển ấy, lớp lớp những thế hệ cán bộ đã không ngừng cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng nên truyền thống vẻ vang của ngành Hải quan.

Trong chặng đường phát triển của Hải quan Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác.

Đặc biệt, trong 5 năm 2015-2020 kể từ hội nghị điển hình tiên tiến ngành Hải quan lần thứ V tháng 7/2015 đến nay, nhiều tập thể, cá nhân đã và đang ngày đêm lặng lẽ nỗ lực đóng góp, cống hiến vào thành tích chung của ngành Hải quan.

Trong phóng sự này, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ những cán bộ công chức HQ tại các đơn vị: Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan, Cục Điều tra chống buôn lậu, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh, Cục Hải quan Bà Rịa- Vũng Tàu và Cục Hải quan Quảng Ninh. Nhưng phóng sự này cũng không thể kể hết những gương mặt tập thể, cá nhân đang có mặt trải dài trên mảnh đất hình chữ S đã có thành tích đóng góp vào kết quả chung của toàn Ngành.

Báo Hải quan