Ùn ùn xếp hàng nhận khuyến mãi hoàn tiền của Ví MoMo

14:52 | 01/11/2019

(HQ Online) - Chương trình khuyến mãi hoàn tiền của Ví điện tử MoMo diễn ra duy nhất trong ngày 1/11 đã nhận sự hưởng ứng đặc biệt của người dùng. Rất đông người dân đã xếp hàng dài tại rất nhiều điểm mua sắm có áp dụng chương trình để được nhận ưu đãi.

un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo Hoàn 50% tiền xăng khi thanh toán qua ví điện tử MoMo
un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Các "bác tài công nghệ" xếp hàng đổ xăng tại cây xăng tại xây xăng ở Ngã 7 Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong

Từ sáng sớm ngày 1/11 tại nhiều tuyến đường trung tâm TPHCM như vòng xoay Ngã 7 Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong (Q.10), đường Phạm Hồng Thái (Q. Tân Bình), đường Võ Thị Sáu (Q.3)..., giao thông đã trở nên ùn ứ do lượng lớn người xếp hàng đổ xăng tại các cây xăng PVOIL và COMECO nhân dịp ví MoMo chạy chương trình hoàn tiền 50% dành cho khách hàng thanh toán bằng Ví MoMo. Trong đó đa phần là các “bác tài công nghệ” của các hãng Grab, GoViet…

Ước tính, trung bình tại các cây xăng này có khoảng 40, 50 khách hàng chờ đổ xăng và trả bằng Ví MoMo. Đa số là các tài xế chạy xe công nghệ, nhân viên văn phòng, sinh viên...

Việc thanh toán qua ví MoMo cũng rất thuận tiện. Theo đó, sau khi đổ xăng, khách hàng sẽ hướng dẫn vào khu vực an toàn để thanh toán. Sau đó, khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên của PVOIL, COMECO cung cấp là hoàn tất. Thao tác quét mã này chỉ mất chưa tới 30 giây.

Không chỉ tại các cây xăng PVOIL, COMECO, tại hệ thống các cửa hàng cà phê như: Passio, Phúc Long hay các cửa hàng tiện lợi như: Cicle K, Ministop, FamilyMart,... ở khu vực trung tâm TPHCM, số lượng khách hàng sử dụng Ví MoMo trong ngày 1/11 cũng tăng “đột biến”. Bất chấp cái nắng gay gắt, nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng để được nhận ưu đãi chỉ diễn ra trong duy nhất ngày 1/11 này.

Chương trình khuyến mãi của Ví điện tử MoMo đã tạo hiệu ứng tích cực giúp thu hút đông đảo người dân, trong đó có cả những người lao động phổ thông tham gia sử dụng hình thức thanh toán điện tử. Từ đó từng bước thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người dân và thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng 1/11:

un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Xếp hàng chờ đổ xăng tại cây xăng trên đường Phạm Hồng Thái, quận Tân Bình
un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Một bác tài xe ôm Be đang quét mã để thanh toán qua Ví MoMo
un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Khách hàng chờ thanh toán bằng Ví MoMo tại cây xăng Ngã 7 Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong
un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Rất đông người xếp hàng dài trước cửa hàng Circle K trên đường Nguyễn Huệ (quận 1)
un un xep hang nhan khuyen mai hoan tien cua vi momo
Chờ quét mã tại một cửa hàng tiện lợi ở quận 1

Nguyễn Hiền