Trường Nguyễn Tất Thành thông báo trúng tuyển cho học sinh diện dự khuyết

15:23 | 06/08/2020

(HQ Online) - Hội đồng tuyển sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành vừa thông báo trúng tuyển cho học sinh diện dự khuyết.

Hà Nội: Bắt đầu tuyển sinh trực tuyến cấp học mầm non
Hà Nội: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp diễn ra thuận lợi
Hà Nội: Học sinh phải làm thủ tục xác nhận nhập học khi trúng tuyển lớp 10

Theo đó, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nhập học cho các học sinh thuộc các diện dự khuyết 1. Cụ thể, các thí sinh có tổng điểm 21,75 (theo phương thức thi tuyển của trường); có điểm thi vào lớp 10 đạt 44,75 điểm (diện xét tuyển theo điểm thi của Sở GD&ĐT Hà Nội).

0925 yiym chuyn xet tuyyn

Thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và đảm bảo các yêu cầu sau: Đạt học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, có điểm trung bình môn cả năm lớp 9 của môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh đạt từ 7 trở lên (diện tuyển thẳng đợt 3).

Thời gian nhập học với thí sinh xét tuyển đợt 2: từ 14h ngày 5/8 đến 17h ngày 6/8.

Được biết, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã công bố điểm chuẩn với thí sinh diện thi tuyển tại trường là 22 điểm và thí sinh xét tuyển theo điểm thi của Sở GD&ĐT Hà Nội là 45 điểm; diện dự khuyết 1 là 44,75 điểm; diện dự khuyết 2 là 44,50; diện dự khuyết 3 là 44,25.

Hồ sơ nhập học bao gồm: Học bạ chính; Bản sao Giấy khai sinh (có dấu đỏ); Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bản gốc Giấy chứng nhận đạt giải Học sinh giỏi hoặc chứng chỉ tiếng Anh, bản sao công chứng Giấy chứng nhận con thương binh (nếu có).

D.Ngân