Trường Hải quan Việt Nam tạm hoãn tổ chức các lớp đào tạo

10:00 | 03/08/2020

(HQ Online) - Do dịch Covid-19 bùng phát mạnh trong những ngày gần đây, Trường Hải quan Việt Nam tạm hoãn tổ chức các lớp đào tạo theo kế hoạch từ ngày 3/8 đến 7/8/2020.

Hình ảnh kỳ thi chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan khu vực phía Bắc
543 thí sinh tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan

Theo đó, nhà trường sẽ tạm hoãn tổ chức các lớp đào tạo: Nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan và lớp năng lực về quản lý rủi ro, thu thập và phân tích thông tin, xác định trọng điểm hàng hoá đường biển.

0933 4 5013 img 5282 baohaiquan
Lớp đào tạo về tiếng Anh chuyên ngành Hải quan . Ảnh: H.Nụ.

Thời gian tổ chức trở lại các lớp sẽ được nhà trường thông báo theo đường công văn đến các đơn vị hải quan, cập nhật trên website và fanpage Trường.

Riêng đối với các lớp đang học tại trường, học viên học tập bình thường cho đến khi có thông báo chỉ đạo mới từ Ban giám hiệu. Học viên tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng, chống dịch bệnh do y tế trường triển khai và kiểm soát.

Hiện nhà trường đang triển khai hoàn thiện các công đoạn kỹ thuật trước khi chạy chính thức Hệ thống đào tạo trực tuyến (eLMS). Đây là Hệ thống đào tạo trực tuyến hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay do Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ. Vì thế, các học viên và cộng đồng DN hoàn toàn yên tâm về việc các khóa đào tạo của nhà trường luôn sẵn sàng đảm bảo hoạt động thông suốt trong bối cảnh dịch bệnh.

Nụ Bùi