Tranh tài trên MoMo nhận giải thưởng 1 tỷ đồng

09:43 | 11/09/2020

(HQ Online) - Nhân sự kiện đặc biệt cán mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm, từ ngày 9/9, Ví MoMo triển khai cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác “Học Viện MoMo ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo" với tổng trị giá phần thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng.

tranh tai tren momo nhan giai thuong 1 ty dong Đạt 20 triệu người dùng, Ví MoMo hướng tới siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
tranh tai tren momo nhan giai thuong 1 ty dong Trên 55.000 lượt quyên góp chống dịch Covid-19 qua Ví MoMo
tranh tai tren momo nhan giai thuong 1 ty dong
Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ người chơi tại "Học viện MoMo"

Đặc biệt, giải thưởng cho người giỏi nhất (Thủ Khoa) là 1 tỷ đồng; 7 Á Khoa nhận được 100 triệu đồng/người và 10.000 học viên xuất sắc nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng/người cùng hàng chục triệu phần quà hấp dẫn cho mỗi lượt thi thắng. Chương trình kéo dài từ ngày 9/9 đến 04/10/2020.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) chia sẻ, tạo ra chương trình giải trí, tương tác với người dùng là một trong những chiến lược lớn của Ví MoMo. MoMo muốn mỗi trải nghiệm của người dùng trên Ví MoMo sẽ là những hành động trở nên vui vẻ, thú vị, chứ không chỉ là việc thanh toán đơn thuần. Chính vì thế, hướng đi sáng tạo các tính năng sẽ là chìa khóa giúp MoMo giữ người dùng ở lại lâu hơn. Người dùng sẽ không còn đăng nhập Ví MoMo theo ngày hay chỉ khi có nhu cầu thanh toán mà sẽ mở MoMo mỗi giờ, mỗi phút và tìm thấy niềm vui ở đây.

Trướcđó, MoMo cũngđã tạo dấu ấntrên thị trường với Lắc Xì. Riêng dịp Tết Nguyên đán năm 2020, Lắc Xì đã thu hút hơn 8 triệu người chơi trên ứng dụng. Tiếp nối thành công của Lắc Xì, Ví điện tử MoMo sáng tạo ra các trải nghiệm giải trí thú vị khác như “Đi bộ cùng MoMo”, “Nuôi heo đất”... và bây giờ là “Học viện MoMo”. Qua đó, MoMo nỗ lực giúp người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị khác từ giải trí, làm từ thiện đến rèn luyện sức khỏe... Chính điều này một lần nữa khẳng định Ví MoMo không dừng lại ở ứng dụng tài chính, Ví MoMo sẽ trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn, một ứng dụng đời sống thân thiện, vui vẻ và giúp cuộc sống người dùng ngày một tốt hơn.

Tham gia “Học Viện MoMo” ở mỗi lần thi thắng sẽ nhận được thẻ quà tặng giá trị dùng để thanh toán, mua sắm trên Ứng dụng MoMo đến từ MoMo và các đối tác đồng hành cùng chương trình. Số lượng quà tặng lên đến hàng chục triệu thẻ quà với tổng giá trị 20 tỷ đồng. Điểm hấp dẫn chính là, quà tặng cho người thi thắng dù bất kỳ thi ở cấp nào, lớp nào… mà không cần phải đi đến Vòng loại hay Chung kết.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ví MoMo sẽ liên tục tạo ra các sự kiện online với các phần quà hấp dẫn như: Ô tô Mitsubishi Xpander Cross; Nhẫn kim cương PNJ; Vàng miếng 24K PNJ; iPhone Pro Max; Học bổng 20 triệu và hàng triệu bao lì xì may mắn khác…

Nguyễn Hiền