Trắng đêm dập đám cháy lớn xưởng sản xuất bao bì

13:59 | 27/03/2017

Tối 26/3, trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ cháy lớn tại xưởng sản xuất bao bì, sau đó gây cháy lan sang nhà dân bên cạnh.

trang dem dap dam chay lon xuong san xuat bao bi

Hàng trăm chiến sỹ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và nhiều lực lượng khác đã thức trắng đêm để khống chế được ngọn lửa.

Thông tin từ người dân cho biết, vụ cháy được phát hiện vào khoảng sau 20 giờ 30 tối 26/3, khi lửa bùng phát tại một xưởng sản xuất bao bì nằm trên đường TL15, phường Thạnh Lộc, quận 12.

Lực lượng tại chỗ hợp sức dập lửa nhưng không thành do bên trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, khiến ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng và lan rộng sang nhà trọ phía trước.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát chữa cháy quận 12 điều động 8 xe chuyên dụng cùng hơn 100 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để triển khai dập lửa. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp cũng được tăng cường đến hỗ trợ.

Do đám cháy nằm sâu trong hẻm, nguồn nước hạn chế nên việc chữa cháy ban đầu gặp khó khăn. Đến 22 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng khói vẫn tỏa ra rất nhiều, nên trong gần một giờ sau đó các lực lượng vẫn tiếp tục phun nước vào bên trong để làm nguội hiện trường, tránh để lửa bùng phát trở lại.

Bước đầu, vụ cháy chưa ghi nhận thiệt hại về người nhưng phần lớn nhà xưởng cùng nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi.

trang dem dap dam chay lon xuong san xuat bao bi

Nguồn: Vnews.

Theo Vietnam+