Tiệm vàng nhộn nhịp khuyến mãi trước ngày vía thần tài

19:27 | 12/02/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong ngày vía Thần Tài năm 2019 (mùng 10 tháng 3 âm lịch), các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã tung ra nhiều sản phẩm mới cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhiều sản phẩm mới, lạ

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm là ngày Thần Tài bay về trời. Do đó, đây là ngày quan trọng nhất trong năm để cúng vía, cầu mong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vào ngày này, đông đảo người dân đi mua vàng với quan niệm rước tài, lộc, đón may mắn cho cả năm. Và đặc biệt năm nay là năm Kỷ Hợi - con giáp được kỳ vọng mang lại sự sung túc, an nhàn

Ngày vía Thần tài năm nay rơi đúng vào ngày lễ Valentine, do đó, bên cạnh các sản phẩm vàng miếng, tượng linh vật phục vụ nhu cầu tích trữ, cầu may, các doanh nghiệp còn phát triển nhiều sản phẩm quà tặng, trang sức đa dạng.

tiem vang nhon nhip khuyen mai truoc ngay via than tai
Một sản phẩm của PNJ phục vụ ngày vía Thần Tài 2019

Cụ thể, bên cạnh cạnh dòng sản phẩm như tượng heo tài lộc, mề đay linh vật, vòng charm heo vàng, tượng Thần Tài, tượng Tam Đa, vòng tay thiềm thừ, tì hưu, bộ trang sức kim tiền, vàng miếng Phúc - Tài - Lộc... dòng sản phẩm nữ trang may mắn và quà tặng được PNJ phát triển đa dạng như suncut từ ECZ và Swarovski, sản phẩm kim cương… Các sản phẩm đều có thiết kế tinh xảo, sang trọng dành cho các cặp đôi trẻ và nhiều sản phẩm quý phái dành cho phân khúc trung niên, muốn kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới.

Tại Tập đoàn DOJI, bên cạnh sản phẩm chủ lực là đồng vàng ép vỉ 99.99 còn có nhiều sản phẩm mới như đồng vàng 999.9 Kim Hợi chiêu tài có trọng lượng từ 1,2 đến 5 chỉ, đồng vàng 999.9 Kim Hợi phát lộc, đồng vàng 999.9 Thần Tài đại Phất, Thần Tài thịnh vượng và nhiều sản phẩm khác như trang sức vàng 24k Kim tiền… phục vụ nhu cầu làm quà tặng.

Công ty Bảo Tín Minh Châu cũng chế tác nhiều sản phẩm trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc như mặt dây thần tài, mặt dây hình các con giáp, nhẫn kim tiền, nhẫn kim tiền gắn đá ngọc quỹ, charm tỳ hưu vàng… Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu linh giáp hợi trong năm Kỷ Hợi, Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và tuyển chọn nhiều sản phẩm trang sức tinh xảo hình linh giáp hợi dành riêng cho dịp thần tài năm nay như: đỉnh vàng kim hợi, kim hợi tượng vàng; nhẫn kim tiền kim hợi…

Mua vàng online

Ngoài việc tung ra các sản phẩm mới, lạ, đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp còn triển khai các chương trình bán hàng tiện dụng giúp người dân thuận lợi hơn trong việc mua vàng, giảm bớt áp lực trong ngày vía Thần Tài. Cụ thể, PNJ đã triển khai chương trình bán hàng online với giá vàng sẽ được chốt ngay từ thời điểm đặt hàng. Tất cả các đơn hàng đều được giao vào ngày Thần Tài. Khách hàng sẽ nhận sản phẩm tại địa chỉ yêu cầu nếu đặt hàng từ mùng 3 - 7 Tết, và với từ mùng 3 - 10 Tết nếu muốn nhận sản phẩm tại cửa hàng. Trong dịp này, hệ thống bán lẻ của PNJ sẽ mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa muộn hơn so với thường ngày để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thị trường vàng ngày vía Thần Tài còn có sự tham gia của nhiều ngân hàng. Trong đó, TPBank phối hợp cùng DOJI triển khai chương trình bán vàng Thần Tài giúp khách hàng có thêm địa chỉ giao dịch trong ngày Thần Tài được nhanh chóng, dễ dàng hơn. TPBank sẽ triển khai bán đa dạng các sản phẩm vàng như vàng Kim Hợi, Kim Thần Tài, Kim Ngân Tài và vàng nhẫn trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ với tổng khối lượng lên tới 3.000 lượng vàng. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Bên cạnh việc bán vàng trực tiếp tại điểm giao dịch, TPBank cũng triển khai bán vàng ngay trên ứng dụng TPBank eBank của ngân hàng. Với eBank, khách hàng có thể giao dịch vàng tại bất cứ đâu chỉ cần điện thoại có kết nối internet. Sau khi giao dịch thành công trên eBank, khách hàng tới quầy giao dịch gần nhất để nhận vàng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian, không phải xếp hàng cũng như không lo tăng giá vàng trong ngày Thần Tài. Đặc biệt, khi giao dịch vàng qua eBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ về chính sách giá với mức ưu đãi 10.000 đồng/ lượng so với giá niêm yết.

Tương tự, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng SeABank mua vàng Thần Tài tại PNJ trong 4 ngày, từ ngày 11 đến 14/2.

Nguyễn Hiền