Thưởng thức mì sườn bò ngon khó cưỡng ở Đà Lạt
Những món nộm đu đủ dân dã thơm ngon - dễ làm | |
Bánh cuốn Mão Điền - món quà quê của người Kinh Bắc | |
Cốm: Món quà từ lúa non đầy ắp những kỷ niệm | |
Hấp dẫn bún nước kèn |
Tiệm bán từ sáng đến tối nên bạn muốn thưởng thức lúc nào cũng được. |
Kosame trong tiếng Nhật có nghĩa là cơn mưa nhỏ, Đà Lạt cũng hay xuất hiện những cơn mưa phùn nhanh đến rồi cũng nhanh đi. Trong tiết trời như thế người ta chợt muốn thưởng thức những món ấm nóng và chính nơi đây có phục vụ món mì sườn bò thơm ngon, giúp bạn xua tan cái lạnh của tiết trời Đà Lạt.
Tiệm mì sườn bò Kosame nằm ngay một góc vườn của Still, một tiệm cà phê theo phong cách Nhật Bản rất nổi tiếng ở Đà Lạt. Đó là một căn nhà gỗ hơi cũ với khu vườn xanh rì bao quanh, những đồ vật trang trí mang đậm màu sắc và phong cách của xứ sở mặt trời mọc. Ở Kosame, sợi mì được làm thủ công, từ những sợi mì tươi, mềm mịn và dai ngon. Không biết vì lý do gì nhưng ở đây chỉ làm sợi mì đôi và người ta gọi chúng là mì uyên ương. Một phần đầy đủ bao gồm mì, bò được nấu chín mềm, thêm nửa trái trứng luộc và rau cải ăn cùng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận hương vị khá giống mì Ramen nhưng có vị ngọt thanh và đỡ ngấy hơn. Ngoài mì sườn bò quán còn có những món ngon như bò hầm atiso hạt sen, bò hầm tiêu, bò nướng vang...
Mì sườn bò ở Đà Lạt hấp dẫn thực khách bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tiệm mì Kosame ở: 59 Nguyễn Trãi là nơi đáng để đến nhất vào những ngày mưa tại Đà Lạt. Mang hương vị đậm đà độc đáo, chắc chắn món mì sườn bò ở đây sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.
Tin liên quan
TP Hồ Chí Minh và Lâm Đồng kết nối đảm bảo nguồn nông sản sạch
21:36 | 22/12/2023 Kinh tế
Đề án tìm kiếm 1.000 món ẩm thực tiêu biểu của Việt Nam
15:46 | 23/12/2022 Doanh nghiệp - Doanh nhân
Du lịch dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương hút khách
19:49 | 09/04/2022 Sự kiện - Vấn đề
Trải nghiệm các món ẩm thực đặc sắc tại miền đất nắng gió Ninh Thuận
10:43 | 31/12/2020 Ẩm thực
Bánh thắng dền – Món ăn dung dị nơi cao nguyên đá
13:15 | 29/12/2020 Ẩm thực
Giòn, thơm củ cải khô Đầm Hà
09:00 | 23/12/2020 Ẩm thực
Canh thưng mồng tơi
09:07 | 18/12/2020 Ẩm thực
Đặc sản vùng đất Hậu Giang
14:13 | 11/12/2020 Ẩm thực
Ngọt ngào hồng treo gió Đà Lạt
07:43 | 09/12/2020 Ẩm thực
Gà ri vàng rơm - Đặc sản nổi tiếng Uông Bí
07:41 | 05/12/2020 Ẩm thực
Bỏ túi những món ăn ngon ở Trại Mát
14:58 | 30/11/2020 Ẩm thực
Bánh mỳ chảo Hà Nội - món ăn hấp dẫn, chinh phục vị giác thực khách
14:09 | 26/11/2020 Ẩm thực
Độc đáo món lợn quay Lạng Sơn
08:34 | 24/11/2020 Ẩm thực
Xây dựng tiêu chí 7 cấp bậc cho đầu bếp Việt Nam
08:02 | 21/11/2020 Ẩm thực
Vịt trời Duy Khương - đặc sản Hải Hà
14:09 | 20/11/2020 Ẩm thực
Hấp dẫn cháo bò Huế ngày mưa
14:00 | 18/11/2020 Ẩm thực
Tin mới
Luật Cảnh sát biển Việt Nam: Hiệu quả từ thực tiễn
Trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy
Phát triển thương hiệu mạnh góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu
Hải quan TP Hồ Chí Minh: Tạo chuyển biến mạnh mẽ từ phương thức quản lý hiện đại
Người tham gia BHYT đã tăng gấp hơn 2 lần sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38
LONGFORM: Hệ sinh thái Tài chính số- Lấy dữ liệu làm tài nguyên, lấy giải pháp đột phá làm nền tảng
16:55 | 16/04/2024 Megastory/Longform
Infographics: Quá trình công tác của tân Phó Cục trưởng Hải quan Khánh Hòa Nguyễn Văn Cường
22:04 | 05/04/2024 Infographics
Infographics: Quá trình công tác của tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Đinh Ngọc Thắng
13:54 | 27/03/2024 Infographics
Infographics: Quá trình công tác của tân Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Nam Dương Xuân Sinh
09:44 | 02/03/2024 Infographics
Infographics: Quá trình công tác của tân Phó Trưởng Ban Cải cách, hiện đại hóa hải quan Đặng Thanh Dũng
14:53 | 28/02/2024 Infographics