Thưởng thức mì sườn bò ngon khó cưỡng ở Đà Lạt
Những món nộm đu đủ dân dã thơm ngon - dễ làm | |
Bánh cuốn Mão Điền - món quà quê của người Kinh Bắc | |
Cốm: Món quà từ lúa non đầy ắp những kỷ niệm | |
Hấp dẫn bún nước kèn |
Tiệm bán từ sáng đến tối nên bạn muốn thưởng thức lúc nào cũng được. |
Kosame trong tiếng Nhật có nghĩa là cơn mưa nhỏ, Đà Lạt cũng hay xuất hiện những cơn mưa phùn nhanh đến rồi cũng nhanh đi. Trong tiết trời như thế người ta chợt muốn thưởng thức những món ấm nóng và chính nơi đây có phục vụ món mì sườn bò thơm ngon, giúp bạn xua tan cái lạnh của tiết trời Đà Lạt.
Tiệm mì sườn bò Kosame nằm ngay một góc vườn của Still, một tiệm cà phê theo phong cách Nhật Bản rất nổi tiếng ở Đà Lạt. Đó là một căn nhà gỗ hơi cũ với khu vườn xanh rì bao quanh, những đồ vật trang trí mang đậm màu sắc và phong cách của xứ sở mặt trời mọc. Ở Kosame, sợi mì được làm thủ công, từ những sợi mì tươi, mềm mịn và dai ngon. Không biết vì lý do gì nhưng ở đây chỉ làm sợi mì đôi và người ta gọi chúng là mì uyên ương. Một phần đầy đủ bao gồm mì, bò được nấu chín mềm, thêm nửa trái trứng luộc và rau cải ăn cùng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận hương vị khá giống mì Ramen nhưng có vị ngọt thanh và đỡ ngấy hơn. Ngoài mì sườn bò quán còn có những món ngon như bò hầm atiso hạt sen, bò hầm tiêu, bò nướng vang...
Mì sườn bò ở Đà Lạt hấp dẫn thực khách bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tiệm mì Kosame ở: 59 Nguyễn Trãi là nơi đáng để đến nhất vào những ngày mưa tại Đà Lạt. Mang hương vị đậm đà độc đáo, chắc chắn món mì sườn bò ở đây sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.
Tin liên quan
Hỗ trợ doanh nghiệp tại Hải quan xứ sở ngàn hoa
07:46 | 06/09/2024 Hải quan
Quảng bá ẩm thực, tiềm năng kinh tế Việt Nam ra thế giới
18:22 | 29/07/2024 Sự kiện - Vấn đề
TP Hồ Chí Minh và Lâm Đồng kết nối đảm bảo nguồn nông sản sạch
21:36 | 22/12/2023 Kinh tế
Trải nghiệm các món ẩm thực đặc sắc tại miền đất nắng gió Ninh Thuận
10:43 | 31/12/2020 Ẩm thực
Bánh thắng dền – Món ăn dung dị nơi cao nguyên đá
13:15 | 29/12/2020 Ẩm thực
Giòn, thơm củ cải khô Đầm Hà
09:00 | 23/12/2020 Ẩm thực
Canh thưng mồng tơi
09:07 | 18/12/2020 Ẩm thực
Đặc sản vùng đất Hậu Giang
14:13 | 11/12/2020 Ẩm thực
Ngọt ngào hồng treo gió Đà Lạt
07:43 | 09/12/2020 Ẩm thực
Gà ri vàng rơm - Đặc sản nổi tiếng Uông Bí
07:41 | 05/12/2020 Ẩm thực
Bỏ túi những món ăn ngon ở Trại Mát
14:58 | 30/11/2020 Ẩm thực
Bánh mỳ chảo Hà Nội - món ăn hấp dẫn, chinh phục vị giác thực khách
14:09 | 26/11/2020 Ẩm thực
Độc đáo món lợn quay Lạng Sơn
08:34 | 24/11/2020 Ẩm thực
Xây dựng tiêu chí 7 cấp bậc cho đầu bếp Việt Nam
08:02 | 21/11/2020 Ẩm thực
Vịt trời Duy Khương - đặc sản Hải Hà
14:09 | 20/11/2020 Ẩm thực
Hấp dẫn cháo bò Huế ngày mưa
14:00 | 18/11/2020 Ẩm thực
Tin mới
Kiến nghị “cởi trói” thủ tục cho các “anh cả đỏ” về tăng vốn
FTSE Rusell và Morgan Stanley làm việc với Uỷ ban Chứng khoán về nâng hạng thị trường
Những thông tin hấp dẫn trên Tạp chí Hải quan số 89 phát hành ngày 5/11/2024
Chính sách về thuỷ sản chưa sát thực tế, lo doanh nghiệp xuất khẩu bế tắc
Cuộc đua sít sao chưa từng có
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và UAE về nâng cấp quan hệ lên Đối tác Toàn diện
08:35 | 29/10/2024 Sự kiện - Vấn đề
(INFOGRAPHICS) 32 tỷ USD kim ngạch xuất nhập khẩu nửa đầu tháng 10
09:14 | 29/10/2024 Infographics
Phiên họp Ủy ban Kỹ thuật thường trực WCO tại Bỉ: Dấu ấn điều hành của đại diện Hải quan Việt Nam
09:25 | 29/10/2024 Hải quan
Hành vi buôn lậu “khí cười” tại Công ty Hoa Việt diễn ra thế nào?
10:18 | 29/10/2024 An ninh XNK