Thông tin mới nhất về vụ việc cháu bé bỏ quên trên xe

17:31 | 10/06/2020

(HQ Online) - Theo thông tin ban đầu, sáng 9/6 cháu N.M., được bố mẹ cho ra xe đưa đón để đến trường học như thường ngày. Tuy nhiên, khi đến trường cháu bé bị ngủ quên nhưng lái xe không phát hiện ra.  

thong tin moi nhat ve vu viec chau be bo quen tren xe Bé trai bị bỏ quên trên xe ô tô được ra viện
thong tin moi nhat ve vu viec chau be bo quen tren xe BV Nhi Trung ương thông tin sức khỏe em bé bị bỏ quên trên ô tô
thong tin moi nhat ve vu viec chau be bo quen tren xe Bỏ quên trẻ em trên xe ô tô: Hiểm họa khó lường và cách hạn chế

Sau khi tỉnh dậy thấy cửa xe bị khóa kín, bé trai hốt hoảng dùng tay đập cửa kính xe cầu cứu sự hỗ trợ của người đi đường.

thong tin moi nhat ve vu viec chau be bo quen tren xe
Ngôi trường nơi học sinh ngủ quên trên xe theo học.

Về vụ việc nêu trên, bà Ngô Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận có sự việc trên. Nam học sinh ngủ và bị bỏ quên trên xe đang học lớp 4D tại trường. Bà Thanh cho biết, xe đưa đón học sinh M. ngủ quên là xe tư, do các bố mẹ tự đứng ra thuê, không phải xe của nhà trường.

Cũng theo thông tin bà Thanh cung cấp, khoảng 7h20 phút nhà trường nhận được tin báo của người dân về việc có học sinh bị bỏ quên trên xe đứa đón.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cô giáo tổ chức đi tìm nơi chiếc xe đang đỗ. Cùng thời điểm này, người dân gọi cho số điện thoại tài xế dán trên xe. Một lúc sau tài xế đến và mở cửa cho cháu ra khỏi xe và đứa đến trường bằng xe máy.

Sau sự việc xảy ra, cô giáo chủ nhiệm tâm sự với học sinh M. thì được nam sinh này kể lại rằng, do ngủ quên trên xe, khi dậy không thấy ai nên hốt hoảng, dùng tay đập mạnh vào cửa kêu cứu người dân gần đó.

“May mắn cháu bé đập cửa kêu cứu, chiếc xe đỗ ở nơi đông người và buổi sáng thời tiết chưa nắng nóng nên cháu an toàn. Sau sự việc này, nhà trường đã tổ chức cuộc họp nhắc nhở các giáo viên. Theo quy định, sau khi vào lớp 15 phút mà thấy học sinh vắng mặt không lý do, giáo viên chủ nhiệm sẽ liên lạc với phụ huynh để hỏi rõ nguyên nhân nghỉ học”, bà Thanh nói.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc tài xế không hề thông báo tới gia đình. Gia đình chỉ nhận thông tin khi nhà trường thông báo.

D.Ngân