Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam

16:24 | 11/12/2019

(HQ Online) - Với chiến thắng lịch sử của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Indonesia để trở thành nhà vô địch bóng đá nam SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển như cam kết trước trận đấu.

tap doan hung thinh thuong nong 1 ty dong cho doi tuyen u22 viet nam Truyền thông châu Á ca ngợi đẳng cấp vượt trội của U22 Việt Nam
tap doan hung thinh thuong nong 1 ty dong cho doi tuyen u22 viet nam U22 Việt Nam giành tấm huy chương Vàng lịch sử tại SEA Games
tap doan hung thinh thuong nong 1 ty dong cho doi tuyen u22 viet nam Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
tap doan hung thinh thuong nong 1 ty dong cho doi tuyen u22 viet nam
Đội tuyển U22 Việt Nam đã đoạt chức vô định bóng đá nam tại Sea Game 30 sau trận đấu xuất sắc trước đội tuyển U22 Indonesia. Ảnh: Internet.

Riêng huấn luyện viên Park Hang Seo, Tập đoàn quyết định trao thưởng 200 triệu đồng. Đây chính là sự động viên cũng như thay cho lời cảm ơn tới vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã dẫn dắt các tuyển thủ giúp bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Đồng thời, trong niềm vui vỡ òa cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, Hưng Thịnh đã quyết định trao thưởng 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam.

Ngoài ra, với niềm vui nhân đôi khi cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều mang về tấm huy chương vàng danh giá, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng cho Ban huấn luyện đội bóng đá nữ Việt Nam 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỷ đồng đã cam kết trao thưởng cho tuyển nữ Việt Nam trước đó.

Như vậy, phần thưởng mà Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho hai đội tuyển bóng đá nam và nữ với thành tích giành Huy chương Vàng tại Sea Game 30 lên tới gần 3 tỷ đồng.

Cùng với đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các VĐV của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

T.Hiền