SeABank ưu đãi cho khách hàng mua iphone bằng thẻ tín dụng trên Tiki, Lazada

16:11 | 11/11/2019

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang có chương trình giảm 2 triệu đồng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mua Iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max trên Tiki và Lazada.

seabank uu dai cho khach hang mua iphone bang the tin dung tren tiki lazada SeAbank roadshow hưởng ứng không dùng tiền mặt
seabank uu dai cho khach hang mua iphone bang the tin dung tren tiki lazada Đăng ký online, sử dụng miễn phí ngân hàng số SeABank
seabank uu dai cho khach hang mua iphone bang the tin dung tren tiki lazada Gần 2.300 người tham gia giải chạy gây quỹ cho trẻ nghèo hiếu học
seabank uu dai cho khach hang mua iphone bang the tin dung tren tiki lazada
Chương trình ưu đãi của SeAbank.

Cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao nhất là vào các dịp lễ lớn như Noel, Tết.

Khởi động cho mùa mua sắm cuối năm, nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những tín đồ yêu công nghệ, SeABank kết hợp với Tiki và Lazada triển khai chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng SeABank.

Cụ thể, vào các ngày 10-12/11, 20/11, 10-12/12, 24/12 và 30/12, khách hàng khi mua Iphone 11, Iphone 11 Pro, Iphone 11 Pro Max và thanh toán trực tuyến thành công bằng thẻ tín dụng quốc tế SeABank sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ và khách hàng đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng.

Để nhận ưu đãi tại Lazada, khách hàng thu thập voucher 2 triệu đồng trong mục mã giảm giá. Voucher được lưu trữ riêng ở ví của khách hàng khi thu thập thành công và hệ thống sẽ nhận diện dưới phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng SeABank và tự động giảm trừ khi nhập đúng mã voucher.

Không chỉ giúp khách hàng gia tăng lợi ích, trải nghiệm tiện ích gắn với công nghệ, chương trình của SeABank cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. Đây là xu thế chung của các nước trên thế giới và Việt Nam cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Ngoài Tiki và Lazada, SeABank còn kết hợp với các đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực như CGV, Grab, Shopee, Traveloka... để mang đến hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các ưu đãi của SeABank đang được áp dụng trên toàn quốc.

H.Vân