SC Heerenveen thanh lọc lực lượng, Văn Hậu vẫn ở lại Hà Lan?

10:11 | 29/06/2020

SC Heerenveen thông báo chia tay 8 cầu thủ, nhưng trong số những cái tên này không có cầu thủ Đoàn Văn Hậu của Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC. Mặc dù tập luyện rất chăm chỉ nhưng Hậu chỉ được ra sân đúng 1 trận ở Cúp Quốc gia Hà Lan với thời lượng 4 phút.

sc heerenveen thanh loc luc luong, van hau van o lai ha lan? hinh 1

Đoàn Văn Hậu chỉ còn hợp đồng với SC Heerenveen tới ngày 30/6/2020 (Ảnh: Getty).

Ở giải VĐQG Hà Lan, Đoàn Văn Hậu không có cơ hội ra sân, khi giải đấu này phải kết thúc sớm vì dịch Covid-19. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Việt Nam với SC Heerenveen tới hết ngày 30/6/2020. Đội bóng của Hà Lan và Hà Nội FC vẫn đang trong quá trình thương thảo để chốt tương lai của cầu thủ quê Thái Bình.

SC Heerenveen đang trong quá trình thanh lọc lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2019/2020. Mới đây, đội bóng Hà Lan đã chia tay 8 cầu thủ gồm Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek, Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh và Ricardo van Rhijn.

Việc Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách thanh lọc lực lượng giúp các cổ động viên Việt Nam và những người hâm mộ cầu thủ này hy vọng, tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ được thử sức ở Hà Lan thêm một mùa giải nữa.

Mặc dù vậy, đây chỉ là hy vọng, kết quả cuối cùng có lẽ sẽ được đưa ra vào ngày mai 30/6, khi mà hợp đồng của Hậu với SC Heerenveen đi đến ngày cuối cùng./.

Theo VOV