Nhiều chuyến du lịch miễn phí tới châu Âu, Nhật Bản, Dubai… đang chờ khách

12:04 | 26/06/2019

(HQ Online) - Từ ngày 24/6 đến 24/7, HDBank tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng điện tử với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

nhieu chuyen du lich mien phi toi chau au nhat ban dubai dang cho khach HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật
nhieu chuyen du lich mien phi toi chau au nhat ban dubai dang cho khach Đại lý VietjetAir được vay tín chấp với lãi suất ưu đãi
nhieu chuyen du lich mien phi toi chau au nhat ban dubai dang cho khach Đầu tư điện mặt trời áp mái được vay ưu đãi lên đến 10 tỷ đồng
nhieu chuyen du lich mien phi toi chau au nhat ban dubai dang cho khach
Nhiều chuyến du lịch miễn phí dành cho khách hàng mua vé máy bay trên ứng dụng HDBank mBanking

Cụ thể, 100 khách hàng đầu tiên nhập mã thanh toán vé máy bay mỗi ngày sẽ được hoàn tiền trực tiếp 200.000 đồng vào tài khoản thanh toán (áp dụng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên). Bên cạnh đó, qua các kỳ quay số trúng trưởng, khách hàng có cơ hội nhận được giải nhất là các chuyến du lịch đến Hàn Quốc trị giá 15 triệu đồng, Nhật Bản trị giá 20 triệu đồng, Dubai trị giá 30 triệu đồng, châu Âu trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều giải nhì là voucher vé máy bay trị giá 3 triệu đồng/giải. Theo đó, trong thời gian này, HDBank triển khai chương trình “Đặt vé máy bay – Vi vu thế giới” hoàn ngay tiền mặt, tặng các chuyến du lịch quốc tế hấp dẫn và nhiều voucher vé máy bay giá trị.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đặt mua và thanh toán thành công vé máy bay trên ứng dụng HDBank mBanking. Hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng thông tin chuyến bay và mã thanh toán qua tin nhắn OTT trong ứng dụng hoặc email. Khách hàng truy cập: https://vemaybay.vnpay.vn/ và nhập mã thanh toán để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ HDBank.

Tính năng “Đặt vé máy bay” trên ứng dụng HDBank mBanking giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc đặt mua vé, so sánh giá với thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), HDBank mBanking sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để đặt mua và thanh toán vé máy bay sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với chương trình “Mua vé máy bay - Giảm ngay giá vé” triển khai từ ngày 1/6 đến 15/10, khi mở mới và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán vé máy bay Vietjet, khách hàng sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (lên đến 400.000 đồng).

Với chương trình “Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn” triển khai từ ngày 15/6 đến 15/10, khách hàng là chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air hiện hữu hoặc mở mới sẽ được hoàn tiền 2% (hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng.

Nguyễn Hiền